MOBI
Ngự Long Tại Thiên mời game thủ Việt chung tay xây dựng game

Người chơi sẽ được tham gia đóng góp ý kiến và xây dựng nội dung game bằng cách bầu chọn ra nhóm lồng tiếng Việt cho MMORPG 3D quốc chiến Ngự Long Tại Thiên sắp ra mắt vào quý 2/2014 tới.

Với những ai đã từng say mê các bộ phim kiếm hiệp sử thi như Tam Quốc Diễn Nghĩa, Anh Hùng Xạ Điêu, Thiên Long Bát Bộ…hẳn sẽ khó quên giọng lồng tiếng của các diễn viên với các lời thoại khiến nhiều người thuộc nằm lòng. Thì nay các game thủ Việt sẽ được gặp lại chính những giọng lồng tiếng trên trong tựa game Ngự Long Tại Thiên (NLTT), hứa hẹn dẫn dắt người chơi vào thời kỳ hào hùng bậc nhất trong lịch sử Trung Hoa một cách sống động nhất.

http://picture.dzogame.vn/Img/ngulongtaithien_1_pp_025.jpg
Ngự Long Tại Thiên tái hiện thời kỳ lịch sử hào hùng bậc nhất Trung Hoa.

Nếu bạn chưa biết thì NLTT là một tuyệt tác MMORPG 3D về chủ đề Quốc chiến của NPH Game hàng đầu tại Trung Quốc - Tencent, với những ưu điểm vượt trội về đồ họa và hệ thống chiến trường vạn người…Game có cốt truyện kể về 1 vị binh sỹ trong triều đại Đông Hán sau khi trải qua cuộc nổi loạn Tam Quốc là Chiến Hỏa Tẩy Lễ, đã tung hoành thiên hạ và kiến công lập nghiệp, cuối cùng bình định cửu quốc.


http://picture.dzogame.vn/Img/ngulongtaithien_21_pp_513.jpg
Ngự Long Tại Thiên như một bộ phim sử thi hoành tráng.

NLTT tái hiện chân thực uy lực quần hùng của triều đại Đông Hán và những cảnh chiến đấu sử thi hoành tráng với hàng vạn người tham gia. Bối cảnh của game là sự nổi dậy của các anh hùng thời loạn, kết hợp sử thi Tam Quốc và những yếu tố hiện đại, mang lại cảm giác kịch tính.

Và với mong muốn làm game thủ hài lòng nhất với sản phẩm thì NPH NLTT đã mời hai nhóm lồng tiếng có tên tuổi gắn liền với những bộ phim từng “làm mưa làm gió” trên màn ảnh Việt để “thổi hồn” cho các lời thoại của nhân vật, NPC trong game. Theo đó độc giả của Playpark.vn có thể bình chọn trực tiếp tại bài Viết giới thiệu về 2 nhóm lồng tiếng nêu trên đi kèm 2 đoạn video clip thể hiện tính năng lồng tiếng của NLTT vào ngày 31/3/2014 tới. Số bình chọn trên Playpark.vn sẽ chiếm 50% kết quả chung cuộc, 50% còn lại sẽ là tổng hợp ý kiến của nhóm game thủ được mời riêng đến trụ sở NPH.

Trang chủ tiếng Trung: http://yl.qq.com/
Fansite: https://www.facebook.com/ngulongtaithien

(một sự kiện độc quyền do NPH NLTT phối hợp với Playpark tổ chức)

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"