PC
Quá khó để chinh phục Điêu Thuyền trong Nhai Cơ Tam Quốc

Boss Điêu Thuyền trong phó bản Ma Vương là khó nhất ở giai đoạn đầu của Nhai Cơ Tam Quốc. Đây đồng thời cũng là mục tiêu săn đuổi của tất cả người chơi vì phần thưởng mà nó mang lại vô cùng hấp dẫn.

Trong khi game thủ khá dễ dàng vượt qua các Boss Ma Vương khác như Lý Giác, Đổng Trác thì Điêu Thuyền lại vô cùng khó chịu. Do có phản xạ rất nhạy, chỉ cần người chơi đứng trước mặt là Điêu Thuyền xuất chiêu ngay, khiến bạn không kịp trở tay.

Chiêu thức của Điêu Thuyền rất khó đoán, lại biến ảo ghê gớm, đòi hỏi người chơi phải có óc phán đoán và phản xạ cực nhanh để né đòn và tấn công hợp lý. Muốn hạ gục Điêu Thuyền, bạn nên lập ra tổ đội ít nhất 4 người cùng tham gia vượt ải, đồng thời từng người chơi phải có khả năng PK linh hoạt. Mặc dù vậy, những game thủ có kỹ năng PK cao thì vẫn có thể một mình một ngựa đánh bại Điêu Thuyền.

Đổi lại cho những khó khăn đó, phần thưởng mà Boss Điêu Thuyền nói riêng và phó bản Ma Vương nói chung mang lại thực sự xứng đáng. Phần thưởng khi chiến thắng phó bản Ma Vương là Rương Thần Bí, khi mở sẽ có xác suất nhận được những phần thưởng quý giá.

Nếu may mắn, người chơi sẽ nhận được Rương Thần Bí có nguyên liệu dùng để tăng bậc trang bị, vốn rất cần thiết trong giai đoạn đầu của game, đặc biệt nếu muốn đua Top. Không những vậy, vì các phó bản Ma Vương có độ khó cao, nên cho dù người chơi cùng nhau vượt qua dưới hình thức tổ đội thì phần thưởng nhận được không hề bị giảm xuống.

Trang chủ: http://nhaico.360game.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"