PC
Những kiểu game thủ được ngưỡng mộ nhất trong Ngạo Kiếm Vô Song

Không chỉ phục vụ cho mục đích giải trí, Ngạo Kiếm Vô Song còn là bàn đạp để game thủ trở nên nổi tiếng trong cộng đồng.

Tài năng võ học

Vào ngày 10/1 vừa qua, Ngạo Kiếm Vô Song đã tìm ra “Đệ Nhất Thiên Hạ - Võ Lâm Chí Tôn” đầu tiên là cún-con. Nhân vật này đã để lại nhiều màn thi đấu ấn tượng trong suốt giải đấu toàn quốc lần thứ nhất, khi vượt qua tất cả người chơi khác (1,2 triệu thành viên) để đoạt lấy ngôi vị võ học cao nhất.

Những kiểu game thủ được ngưỡng mộ nhất trong Ngạo Kiếm Vô Song

Trở thành đệ nhất võ học trong game kiếm hiệp mình yêu thích luôn là mục tiêu hàng đầu của nhiều game thủ Việt. Bởi khi đứng đầu quần hùng về võ nghệ, tiếng tăm của nhân vật vang danh khắp tất cả cụm server, hơn nữa còn được khâm phục bởi sự thấu hiểu về game hay kỹ năng cá nhân điêu luyện.

Bang chủ mẫu mực

Nếu xét về thành tích tập thể thì cộng đồng dành sự “tôn kính” cho các vị bang chủ bởi sự gương mẫu, công bằng, phân minh, giàu đức hy sinh,…

Một số game thủ gạo cội chia sẻ: “Người lãnh đạo 1 bang hội mạnh gồm 5 gia tộc lớn hợp lại vừa phải có đức, vừa có tài thực sự mới mong đưa tập thể đi lên và lập nhiều chiến công hiển hách. Trách nhiệm của bang chủ khá nặng nề khi vừa phải lo công tác đối nội như phân phát lương bổng, phân công việc, đồng thời vừa phải tính toán các công tác đối ngoại như thiết lập liên minh, tổ chức công thành chiến, đoạt lãnh thổ.”

Những kiểu game thủ được ngưỡng mộ nhất trong Ngạo Kiếm Vô Song

Hay giúp đỡ người khác

Cho dù không đạt được 2 điều trên thì game thủ cũng có thể để lại tiếng tốt ngay trong máy chủ hoặc bang hội, gia tộc của mình bằng các hoạt động đẹp như: giúp tân thủ tìm hiểu tính năng, giúp hữu hảo luyện cấp, giúp người chơi khác đi phụ bản, giúp đỡ phái yếu,…

Trang chủ: http://nkvs.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DUO
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"