MOBI
Những tình yêu đẹp bắt nguồn từ Ngạo Kiếm Vô Song
20/01/2014 10:17:52

Ở đâu có nam nữ ở đó chắc chắn sẽ có tình yêu, nhất là khi những con tim cùng chung nhịp đập về một niềm đam mê nồng cháy. Mùa xuân này hàng chục ngàn game thủ Việt đã chọn Ngạo Kiếm Vô Song làm nơi giải trí, kết giao và tìm kiếm những tình yêu đẹp.

Đã xa cái thời ông tơ bà nguyệt đến nhà dạm hỏi đôi bên, đã quá xa những mối lương duyên truyền kiếp do phụ huynh sắp đặt, năm 2014 đã là “thời đại @” rồi. Tuy cuộc sống hiện đại đã làm cho con người bận rộn cùng nhiều lo toan, nhưng bù lại các bạn trẻ cũng có nhiều cơ hội hơn trong việc kết giao bạn bè nhờ vào thế giới Internet không biên giới.

Cảnh đẹp mê hoặc trong thế giới Ngạo Kiếm Vô Song

Vận động theo đúng quy luật của cuộc sống, khi các sân chơi ngoài đời thực bị thu hẹp, quỹ thời gian cá nhân bị rút ngắn thì game online được xem là “sự lựa chọn hoàn hảo” cho việc giải trí của giới trẻ. Nếu lựa chọn đúng, người chơi sẽ tìm thấy một tựa game có sức mạnh bứt phá vượt khỏi chức năng giải trí đơn thuần để mang tới nhiều niềm vui, hạnh phúc và đôi lúc xen lẫn cả ít chua cay.

Đừng xem nhẹ sức mạnh của nữ nhi trong Ngạo Kiếm Vô Song

Khảo sát thị trường game Việt nửa cuối năm 2013 và đầu năm 2014, chúng ta nhận thấy Ngạo Kiếm Vô Song chính là trò chơi đã và đang có tác dụng “đa năng” đối với hàng chục ngàn nam thanh nữ tú. Tham gia vào thế giới võ hiệp kỳ tình này game thủ không những được du ngoạn cảnh đẹp, PK đã tay mà còn được gặp gỡ và bén duyên cùng rất nhiều bạn chơi khác giới.

Tình yêu thắm thiết của TâyMônThắng – PhanKimLyn (server Trường Giang)

Cặp đôi NhĩBắc - TiểuLạcLạc hạnh phúc bên nhau (server Châu Giang)

Bên cạnh đó Ngạo Kiếm Vô Song còn có khả năng gắn kết mọi thế hệ game thủ Việt. Tất cả người chơi dù già hay trẻ, nữ hay nam khi trải nghiệm đều tìm thấy những điều thú vị riêng. Đặc biệt là các bạn trẻ đang trong độ tuổi “cập kê” nếu may mắn tìm thấy người tri kỷ sẽ được trải nghiệm những cách chơi thú vị như: Hẹn hò đêm trăng, ngao du bốn bể, vào sinh ra tử cùng nhau…

Cô ấy chính là PhanKimLyn - Cuộc thi ảnh “Tôi yêu Ngạo Kiếm Vô Song

Trang chủ: http://nkvs.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"