PC
Overwatch cho phép chơi miễn phí trong 4 ngày trước khi ra mắt

Bạn có thể quyết định mua hay không mua tựa game moba bắn súng độc đáo này của Blizzard sau khi chơi thử game trong 4 ngày.

Overwatch cho phép chơi miễn phí trong 4 ngày trước khi ra mắt

Blizzard đã chính thức đưa ra thông báo trên trang chủ Overwatch rằng tất cả mọi người sẽ được chơi miễn phí game trong 4 ngày từ ngày 05/5 đến 09/5 trên cả PC, PS4 và Xbox One. Đối với những ai mua game trước ngày 29/04 thì họ sẽ được chơi game sớm hơn vào ngày 03/5. Đây là đợt Open Beta trước khi game ra mắt chính thức và nó sẽ kết thúc vào ngày 09/5. Overwatch sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24/05 với giá bán cơ bản của là 40 USD. Đây là cơ hội để bất cứ ai cũng có thể chơi và đánh giá được game trước khi quyết định mình có nên bỏ tiền ra để mua tựa game độc đáo này về hay không.

Overwatch cho phép chơi miễn phí trong 4 ngày trước khi ra mắt

Hiện Overwatch đang trong quá trình thử nghiệm. Cuối tuần vừa qua, game đã tiến hành đợt test server khi mời rất nhiều người chơi trên thế giới tham gia. Đã có rất nhiều game thủ Việt Nam được mời tham gia trong đợt này. Blizzard cũng đưa ra thông báo rằng, đợt thử nghiệm game sẽ kết thúc vào ngày 25/04 tới đây. Tuy nhiên, mặc dù còn gần một tuần nữa đợt thử nghiệm mới kết thúc nhưng Blizzard tuyên bố họ không có kế hoạch để mời thêm người chơi tham gia vào quá trình này nữa. Như vậy, những ai chưa được mời thử nghiệm Overwatch thì phải chờ đến ngày 05/05 mới có thể trải nghiệm được game.

Overwatch cho phép chơi miễn phí trong 4 ngày trước khi ra mắt

Overwatch là game bắn súng góc nhìn thứ nhất FPS rất thú vị của Blizzard. Đây là là một tựa game bắn súng Moba với thi đấu theo thể thức 6 vs 6. Mục tiêu của người chơi không chỉ là hạ gục đối phương mà cần nắm kiểm soát các vị trí chiến lược trên bản đồ. Trong những đợt tiến hành thử nghiệm, Overwatch nhận được sự đánh giá rất cao từ giới chuyên môn và cộng đồng game thủ. Đây được xem là một trong những bom tấn bắn súng được chờ đợi nhất năm.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.