MOBI
Peta Cup rộn ràng tiến vào chung kết

Sức nóng của chung kết Peta Cup nào đang lan tỏa khắp cộng đồng Peta City trên khắp cả nước.

Vòng chung kết PetaCup của Peta City sẽ diễn ra từ ngày 20/4 đến 10/5 tới đây, trước đó vào ngày 13/4, NPH Net2E sẽ tổ chức bốc thăm chia bảng cho danh sách 32 đội tuyển. Ngay từ vòng loại, 50 đội mạnh nhất đã được chọn sẽ nhận tài trợ 2 triệu đồng mỗi đội. Với 32 đội được tham gia Peta Cup, mỗi đội nhận được tài trợ 2,5 triệu đồng. Mức tài trợ tương ứng này cũng được trao cho 32 đội thăng hạng tháng thứ nhất và tháng thứ hai.

Trong khi đó, 16 đội có mặt tại vòng 1/16 sẽ nhận được 1 triệu đồng mỗi đội, 8 đội ở vòng 1/8 sẽ nhận 2 triệu đồng mỗi đội. Với các hạng nhì, ba, tư sẽ lần lượt nhận thưởng 5 triệu, 3 triệu và 1 triệu, còn hạng nhất sẽ nhận thưởng 10 triệu đồng. Cùng với đó 3 đội nhất, nhì, ba (mỗi đội gồm 5 vận động viên) sẽ còn được nhận những phần thưởng ingame đặc biệt có giá trị sử dụng trong 2 tháng. 

Ở thăng hạng tháng thứ nhất, 1 đội hạng 1 sẽ nhận được 10 triệu đồng, 3 đội hạng 2 mỗi đội nhận 8 triệu đồng, 4 đội hạng 3 mỗi đội nhận 6 triệu, 8 đội hạng 4 mỗi đội nhận 4 triệu, 16 đội hạng 5 mỗi đội nhận 2 triệu. Các mức thưởng tương tự cũng dành cho các đội đứng ở 5 hạng đầ, khi thăng hạng tháng thứ 2. Ngoài ra, tại mỗi vòng thăng hạng, 32 đội đứng đầu sẽ nhận được tài trợ 2,5 triệu đồng.

Cơ hội dành cho 32 đội có điểm cao nhất của lực lượng Delta thăng lên hạng Alpha, đồng thời nhận tài trợ: 2,5 triệu đồng/tháng, suất dự thi đấu chung kết Peta Cup mùa tiếp theo và nhiều lợi ích khác,…là những lý do, động lực mạnh mẽ để các game thủ khác đua Top Delta (từ ngày 10/4 đến 10/5).

Trang chủ: http://peta.ongame.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"