Phân tích sức hút kỳ lạ của Linh Kiếm

Linh Kiếm hấp dẫn người chơi không chỉ bởi đồ họa đẹp mắt, các tính năng và hệ thống phụ bản phong phú mà còn do biết cách lồng ghép, kết hợp các yếu tố kiếm hiệp và tiên hiệp tạo nên sự mới lạ cho game thủ.

Linh Kiếm là tựa game online 2D thuộc thể loại MMORPG do Hangzhou Zhiwan sản xuất và được cổng game aMO Platform phát hành độc quyền tại Việt Nam vào ngày 2/7 tới đây. Đây là một webgame được đánh giá cao tại thị trường Trung Quốc với hơn 1500 máy chủ được khai mở liên tục trong thời gian ngắn. Vậy điều gì đã làm nên sức hút mạnh mẽ như vậy cho tựa game này?

Cốt truyện li kì, hấp dẫn

Linh Kiếm có sự kết hợp hoàn hảo giữa các tố tiên hiệp trong truyền thuyết và các tình tiết kiếm hiệp trong những tác phẩm nổi tiếng của Kim Dung và Cổ Long. Từ đó xây dựng lên một câu chuyện li kì hấp dẫn về hành trình của một thiếu hiệp trẻ quyết đi tìm sự thật về việc một bí kíp võ công được lưu truyền trong giang hồ khiến cho bất cứ ai tu luyện đều có kết cục bi thảm. Người chơi sẽ trải nghiệm cảm giác hồi hộp xen lẫn tò mò khi lần theo những manh mối nhằm mục đích tìm ra được âm mưu ẩn giấu đằng sau sự việc trên...

Hệ thống nhân vật đc đáo, ấn tượng

Tuy chỉ có 3 class nhân vật để lựa chọn thế nhưng mỗi class nhân vật trong Linh Kiếm đều có những kĩ năng và đặc điểm riêng biệt, ấn tượng: Ẩn sĩ sử dụng kiếm pháp, có khả năng tấn công tầm xa và sát thương cao, Hiệp Khách dùng đao với tốc độ tấn công nhanh và năng lực khống chế mạnh mẽ, Hào Kiệt sử dụng thương, có kỹ năng phòng ngự cao cũng như sức chiến đấu dẻo dai. Các kỹ năng này có sự khắc chế lẫn nhau đồng thời mở rộng theo từng cấp độ nhân vật.

Đồ họa đẹp, gợi nhớ đến Kiếm Thế

Đồ họa của Linh Kiếm tuy chỉ ở dạng 2D nhưng được đánh giá là khá bắt mắt. Mỗi bản đồ được thiết kế mang một phong cách khác nhau khiến người chơi không bị nhàm chán khi làm nhiệm vụ. Các nhân vật, các loại thú cưỡi và các skill của từng class nhân vật đều có màu sắc tươi sáng. Từ những hiệu ứng đơn giản cho đến phức tạp, những bản vẽ tổng thể hay từng tiểu tiết nhỏ đều được nhà sản xuất chăm chút một cách kỹ lưỡng, đẹp mắt và có nét tương đồng với Kiếm Thế. Đây cũng là một trong những lý do mà game thủ ví von Linh Kiếm chính là Tân Kiếm Thế.

Gameplay pk đã tay cùng hệ thống phụ bản, nhiệm vụ đồ sộ

Khác với những webgame cùng thể loại khác, gameplay của Linh Kiếm đặc biệt chú trọng đến yếu tố PK giữa 3 class nhân vật. Mỗi class có những chỉ số, khả năng khác biệt và có tính khắc chế lẫn nhau tạo nên những trận chiến nảy nửa giữa Hiệp Khách, Ẩn Sĩ và Hào Kiệt.

Hệ thống phụ bản và nhiệm vụ của Linh Kiếm vô cùng phong phú và đồ sộ. Ngoài hệ thống nhiệm vụ chính tuyến còn có nhiệm vụ phụ tuyến và nhiệm vụ hàng ngày, hàng tuần như Bang chiến, Phe chiến, Liên chiến... Hệ thống phó bản đa dạng với phó bản đơn, phó bản đội, khiêu chiến thần chú, Thần Võ, Vượt ải...

Với sự thành công xuất sắc tại thị trường Trung Quốc với 1500 máy chủ ta mắt trong thời gian ngắn cộng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của NPH aMO, Linh Kiếm sẽ là một sản phẩm đáng lưu tâm của game thủ trong mùa hè này như một đối thủ nặng kí của các webgame cùng thể loại tại thị trường Việt Nam.

Một số hình ảnh của game:

Trang chủ: http://linhkiem.vn

+
Cửu Long Chí Tôn xuất hiện, liên quan gì đến Cửu Long Tranh Bá?
Cũng là Cửu Long cũng là của NPH Dzogame? Điều gì đang xảy ra với huyền thoại game 17 năm tuổi này?
Huyền thoại 9D – Cửu Long Tranh Bá đang dần chìm vào lãng quên?
9D – Cửu Long Tranh Bá từng làm mưa làm gió, thu hút đông đảo game thủ ở Việt Nam, nhưng liệu huyền thoại này đang dần chìm vào dĩ vãng?
Đột Kích mừng giỗ tổ sớm với QCMM Flamingo Lạc Hồng và QCMM Tùy Chọn Royal Glory
Ngay từ giữa tháng 4, Đột Kích đã cho cập nhật QCMM Flamingo Lạc Hồng mang hình ảnh đặc trưng cùng với QCMM Tùy Chọn Royal Glory mừng giỗ tổ.
Đột Kích sắp chứng kiến một màn đòi nợ “căng đét” tại CFVL 2024 Mùa 1
Sau khi vượt qua vòng bán kết của CFVL 2024 Mùa 1, hai đội đầy duyên nợ là Carahouse Esports và Ranking Esports sẽ tranh nhau chức vô địch tại vòng chung kết.
Chung kết CFVL 2024 Mùa 1 – Ân tình đã sòng phẳng!
Trận chung kết CFVL 2024 Mùa 1 đã khép lại một món nợ cũ và bắt đầu hành trình mới cho hai đội đầy duyên nợ Carahouse Esports và Ranking Esports.
Ngoại trang nhân vật – Người khác bán còn Thánh Quang Thiên Sứ tặng bạn
Ngoài một vài bộ ngoại trang đặc biệt, phần lớn trang phục nhân vật trong Thánh Quang Thiên Sứ có thể lấy được qua các hoạt động tại game.
Cửu Long Chí Tôn xuất hiện, liên quan gì đến Cửu Long Tranh Bá?
Cũng là Cửu Long cũng là của NPH Dzogame? Điều gì đang xảy ra với huyền thoại game 17 năm tuổi này?
Huyền thoại 9D – Cửu Long Tranh Bá đang dần chìm vào lãng quên?
9D – Cửu Long Tranh Bá từng làm mưa làm gió, thu hút đông đảo game thủ ở Việt Nam, nhưng liệu huyền thoại này đang dần chìm vào dĩ vãng?
Đột Kích mừng giỗ tổ sớm với QCMM Flamingo Lạc Hồng và QCMM Tùy Chọn Royal Glory
Ngay từ giữa tháng 4, Đột Kích đã cho cập nhật QCMM Flamingo Lạc Hồng mang hình ảnh đặc trưng cùng với QCMM Tùy Chọn Royal Glory mừng giỗ tổ.
Đột Kích sắp chứng kiến một màn đòi nợ “căng đét” tại CFVL 2024 Mùa 1
Sau khi vượt qua vòng bán kết của CFVL 2024 Mùa 1, hai đội đầy duyên nợ là Carahouse Esports và Ranking Esports sẽ tranh nhau chức vô địch tại vòng chung kết.
Chung kết CFVL 2024 Mùa 1 – Ân tình đã sòng phẳng!
Trận chung kết CFVL 2024 Mùa 1 đã khép lại một món nợ cũ và bắt đầu hành trình mới cho hai đội đầy duyên nợ Carahouse Esports và Ranking Esports.
Ngoại trang nhân vật – Người khác bán còn Thánh Quang Thiên Sứ tặng bạn
Ngoài một vài bộ ngoại trang đặc biệt, phần lớn trang phục nhân vật trong Thánh Quang Thiên Sứ có thể lấy được qua các hoạt động tại game.