Phong Thần Web tung dàn mỹ nhân thu hút game thủ

Sau khi ra mắt trang teaser, webgame Phong Thần tiếp tục hé lộ những hình ảnh nóng bỏng của dàn mỹ nữ trong game.

Phụ nữ là niềm vui nhưng đôi khi cũng chính là tai họa của thế giới. Câu nói này lại càng đúng trong bối cảnh Phong Thần Web. Trò chơi khởi đầu từ cơn giận dữ của một người phụ nữ - Nữ Oa nương nương và khép lại bằng cái chết của một người phụ nữ khác - Hồ yêu Đắc Kỷ. Tất cả những mỹ nữ nổi tiếng ấy đều được tái hiện sinh động trong thế giới Phong Thần Web.

Nữ Oa nương nương

Trong tiểu thuyết Phong Thần Diễn Nghĩa, để trừng phạt tội bất kính của Trụ vương, Nữ Oa nương nương đã sai 3 yêu quái ở mộ Hiên Viên đến mê hoặc vua Trụ, khiến cho nhà Thương dần sụp đổ.

Phong Thần Web tung dàn mỹ nhân thu hút game thủ

Xuất hiện trong Phong Thần Web, Nữ Oa nương nương không chỉ nổi bật với nhan sắc mặn mà, đồng thời còn sở hữu những pháp thuật đầy uy lực, xứng đáng là nữ thần tối cao trên Tiên giới.

Hồ yêu Đắc Kỷ

Nàng Đắc Kỷ do hồ yêu biến hóa thành, vâng lệnh từ Nữ Oa mà khuấy động chốn nhân gian. Với vẻ đẹp “nghiêng nước nghiêng thành”, Đắc Kỷ nhanh chóng mê hoặc được Trụ vương khiến nhà vua bỏ bê thế sự, dân tình khổ sở, lầm than.

Phong Thần Web tung dàn mỹ nhân thu hút game thủ

Nóng bỏng và đầy quyến rũ, nàng Đắc Kỷ sẽ khiến các game thủ không thể rời mắt. Thế nhưng, nhan sắc ma mị của nàng Đắc Kỷ lại luôn ẩn chứa những nguy hiểm chết người với mị thuật độc nhất vô nhị của mình.

Hỏa Linh Thánh Mẫu

Không nổi tiếng bằng Nữ Oa nương nương hay Đắc Kỷ, nhưng Hỏa Linh Thánh Mẫu cũng được xem là một mỹ nhân sở hữu nhan sắc “chim sa cá lặn” trong Phong Thần Diễn Nghĩa.

Phong Thần Web tung dàn mỹ nhân thu hút game thủ

Bên cạnh thân hình “bốc lửa”, Hỏa Linh Thánh Mẫu cũng hết sức đáng gờm với Tam Thiên Hỏa có thể thiêu đốt hàng ngàn binh lính và Kim Hà quán trên đầu tỏa ra hào quang vạn trượng.

Ngoại hình hấp dẫn kết hợp cùng pháp thuật cao siêu, những nhân vật như Nữ Oa, Đắc Kỷ,… chắc chắn sẽ nhận được sự ưu ái của đông đảo game thủ mỗi khi phải xông pha chiến trường.

Phong Thần Web tung dàn mỹ nhân thu hút game thủ

Tiểu Long Long công chúa

Phong Thần Web tung dàn mỹ nhân thu hút game thủ

Thạch Ngu

Trang chủ: http://phongthan.360game.vn/

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"