MOBI
Pixel of Memory - Game giải đố pixel xoa dịu tinh thần từ Studio Việt Nam Hiker Games

Studio Hiker Games, nhà sản xuất các game như 7554 và Toy Odyssey công bố bản chơi thử miễn phí của tựa game mới trên PC mang tên “Pixel of Memory”.

Pixel of Memory - Game giải đố pixel xoa dịu tinh thần từ Studio Việt Nam Hiker Games

Là những người đã dành cả thập kỷ vừa qua trong ngành, đội ngũ Hiker Games cũng từng trải qua khoảnh khắc khi tinh thần không còn “cháy hết mình” với nghề làm game. Và khi đam mê dần trở thành những đầu việc cần hoàn thành, chúng tôi biết mình cần phải chậm lại và tự hỏi chính bản thân “Tại sao mình lại yêu thích việc làm game?”.

Chính suy nghĩ đó đã thúc đẩy một nhóm nhỏ họa sĩ và nhà phát triển (Team 1 - thuộc Hiker Games) sáng tạo nên tựa game để chill nhưng tinh tế về hành trình tìm kiếm bản thân, mà ở đó chúng tôi có thể đem tới niềm vui, sự thư thái cho người chơi và cho cả chính mình.

Pixel of Memory là một tựa game giải đố pixel tối giản đem tới niềm vui đơn thuần của sự hoài niệm cho một thế hệ đang phải chịu nhiều áp lực. Rời bỏ thành phố ồn ào với những mối lo nhức nhối để khám phá một hành trình của một họa sĩ mất trí nhớ tên “404”, người đang cố gắng chắp vá lại chính bản thân mình qua việc sửa chữa các kỷ vật tuổi thơ.

Năm căn phòng đại diện cho năm giai đoạn và cảm xúc trong cuộc đời mà 404 đã và đang trải nghiệm. Mỗi khung cảnh bao gồm những câu đố độc đáo yêu cầu người chơi cần sử dụng tư duy logic và trí tưởng tượng để đưa từng pixel vào đúng vị trí để mở khóa được thử thách mới cũng như câu chuyện đằng sau người nghệ sĩ.

Pixel of Memory - Game giải đố pixel xoa dịu tinh thần từ Studio Việt Nam Hiker Games

Điểm nổi bật:

●     Câu đố pixel với nhiều bàn độc đáo, tính năng thử thách trí tuệ

●     Câu chuyện nhẹ nhàng, cảm động về hành trình tìm lại bản thân và hy vọng

●     Môi trường và âm nhạc mang màu hoài niệm, thư thái

Dự án được bắt đầu từ tháng 6 năm 2023 và đã có bản chơi thử miễn phí trên Steam. Game dự kiến được ra mắt trong Quý 4 năm 2023 với mức giá $2.99.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"