MOBI
Project Gun Việt: hàng Việt Nam chất lượng cần kiểm chứng

Studio VMAD được thành lập vào đầu năm 2013 bởi những thành viên trẻ tuổi bước ra từ lò đào tạo VNG, Gameloft với mong muốn thể hiện ước mơ làm game cháy bỏng của người Việt Nam. Đồng thời cũng do là 1 studio đi sau mà VMAD có đôi chút lợi thế khi được tìm hiểu và rút ra những bài học từ các studio đàn anh đi trước để từ đó sẵn sàng cho ra mắt những sản phẩm thích ứng caovới thị hiếu người dùng. Và sau hơn 10 tháng lao động hăng say cuối cùng VMAD đã cho ra đời Project Gun Việt.

Về cơ bản Gun Việt vẫn tham khảo phong cách dựng game của Gunny, nhưng không chỉ vậy mà trái ngược lại những con người Việt trẻ tuổi của VMAD Studio còn quyết tâm tạo ra 1 game bắn súng tọa độ “Made by Việt Nam” đúng nghĩa với những sửa đổi lớn trong mặt thiết kế, gameplay để khắc phục các tính năng mà game thủ Việt không thích ở Gunny như tình trạng pay to win, hack game, tính năng cường hóa không tạo ra cơ hội cho game thủ “nhà nghèo”.

"Bạn đã bao giờ biết bất kì game bắn súng theo lượt nào ở Việt Nam, thậm chí là Trung Quốc có tính năng Ngũ hành tương sinh tương khắc chưa? Chắc chắn là không có, nhưng đó là trước khi Gun Việt ra đời. Với tính năng này sự cân bằng game được phát huy tối đa, sẽ không bao giờ có cảnh đại gia hành hạ người chơi khác the kiểu “one hit one kill“, “tiền đè chết người”. Thậm chí với hệ thống tính năng Ngũ hành tương sinh tương khắc trong game, bạn thậm chí còn chiến thắng các đại gia trong trận chiến 1 vs 1 nếu đại gia này có hệ bị bạn khắc chế" - Đại diện VMAD Studio khẳng định.

"Với định hướng làm game chú trọng những người chơi không trả phí hoặc trả phí cực thấp để xây dựng cộng đồng mà Gun Việt cũng không còn cảnh bòn rút tiền người chơi bằng bất cứ giá nào như các webgame tới từ Trung Quốc khác. Chơi game 1 cách vui vẻ, để giải trí với bạn bè như Gunny thời kì mới ra mắt chính là mục tiêu của Gun Việt đề ra! Hơn thế nữa Gun Việt còn làm được một điều mà Gunny chưa làm được, đó là giả lập game 3D trên nền 2D. Thành công này giúp người chơi được tiếp cận với hình ảnh đẹp hơn và trải nghiệm game cũng khác hẳn so với Gunny." - Vị này cho biết thêm.

Sản phẩm dự kiến sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm đầu tiên vào tháng 12/2013 tới.

Trang chủ VMAD: http://vmad.com.vn/ (chưa mở)
Trang chủ project Gun Việt: http://gunviet.vn/ (chưa mở)
Fanpage: https://www.facebook.com/Gunviet

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"