MOBI
Sắp có game cài đặt thuần 3D chủ đề Chiến Quốc cập bến Việt Nam
Yên Triệu Phong Vân GAME CLIENT
Đọc giả có thể kiểm chứng thông tin từ nguồn Trung Quốc tại website 17173

Vào ngày 29/9/2013 vừa qua, đại diện VNPAY và công ty Ngộ Kiến Võng Lạc (Trung Quốc) đã hoàn tất việc ký kết để đưa MMORPG 3D Yên Triệu Phong Vân (YTPV) về phát hành tại Việt Nam. Điều này cho thấy VNPAY dù là một tên tuổi còn khá mới mẻ trên thị trường làng game Việt nhưng qua việc nắm giữ trong tay nhiều bản quyền trò chơi game 3D ít nhiều cũng đủ thu hút sự quan tâm từ các đơn vị báo giới lẫn người chơi.

Như vậy sau sản phẩm đầu tay là webgame 3D Huyền Thoại Anh Hùng thì sắp tới đây VNPAY sẽ chính thức lấn sân sang phân khúc MMORPG cài đặt bằng YTPV. Đây cũng là một nỗ lực rất đáng ghi nhận của đơn vị này, khi cố gắng mang lại cho người chơi những game client hấp dẫn chứ không còn tập trung duy nhất vào mảng webgame cho “dễ ăn” nữa.

Với đồ họa 3D, YTPV sẽ đưa bạn đến với thời kỳ Chiến Quốc, mà cụ thể là xoay quanh cuộc chiến giữa 2 nước Yên, Triệu. Đây là 2 trong số 7 thế lực hùng mạnh nhất thời bấy giờ, cùng với Tề, Ngụy, Hàn, Tần, Sở. Tham gia vào game, người chơi sẽ được hội ngộ những nhân vật nổi tiếng thời kỳ này như: Kinh Kha, Nhạc Thừa, Triệu Xa, Mao Toại,...và cùng đứng lên chiến đấu vì vận mệnh, vì sự tồn vong của quốc gia mình.

Phần đồ họa của YTPV được đánh giá khá cao với lối thiết kế nhân vật, trang phục, môi trường và hiệu ứng kỹ năng trên nền tảng 3D bắt mắt. Tuy nhiên cũng cần nhấn mạnh rằng đây là một MMORPG 3D tầm trung, không phải sử dụng các công nghệ tân tiến nhất hiện nay nên sẽ là một lựa chọn mang tính bình dân, phù hợp với đại đa số người chơi khi không đòi hỏi cấu hình cao như Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D hay Cửu Âm Chân Kinh.

Trò chơi có tổng cộng 8 lớp nhân vật để lựa chọn, bao gồm Liệp kì, Ngự linh, Huyễn linh, Y tiên, Thích khách, Kiếm thánh, Vệ vũ, Cuồng chiến. Mỗi hệ phái có một cách chiến đấu riêng với bộ kỹ năng được xây dựng khá hoành tráng. Bên cạnh đó lớp nhân vật Liệp kì và Ngự linh cũng dễ làm người chơi liên tưởng đến Mộng Ly trong Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D với nhiều nét tương đồng về ngoại hình.

Về gameplay YTPV vẫn quy tụ hầu hết các tính năng thường thấy ở thể loại MMORPG và dẫn dắt người chơi bằng một chặng khởi đầu không có sự khác biệt đáng kể nào. Nhìn chung quá trình trải nghiệm YTPV sẽ diễn ra một cách bình lặng trong giai đoạn đầu, nhằm mục đích rèn luyện cho nhân vật của bạn đủ sức mạnh để đến với tính năng đáng giá nhất Quốc chiến. Những chiến trường PvP với số lượng người tham gia ngày một tăng chính là điểm đáng giá nhất trong trò chơi này, có tổng cộng 8 cấp độ để thử thách sức mạnh game thủ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMTrải nghiệm webgame bắn súng đầu tiên của Việt Nam


DotA 2 đang được Việt hóa như thế nào?


TIN ĐÁNG CHÚ Ý


Người làm game Thuận Thiên Kiếm năm xưa bật mí về dự án Võ hiệp 3D mới
Cửu Phạt Trung Nguyên ra mắt trang chủ
Bát Quái Trận Đồ đã hoàn tất khâu Việt hóa
Game mới Phong Lưu Tam Quốc ra mắt game thủ Việt
Người dựng lên TS Online phiên bản Việt là một bạn gái yêu game
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME