MOBI
SGame đang rục rịch ra mắt Tân Tiên Kiếm?

Theo ghi nhận của Playpark thì kênh Youtube chính thức của NPH SGame vừa cập nhật một đoạn clip CG đầu tiên về game Tân Tiên Kiếm vào sáng ngày 6/11/2013 vừa qua.

Vào khoảng giữa năm nay, thông tin về việc webgame 3D Tân Tiên Kiếm (TTK) đình đám được NPH SGame mua về Việt Nam đã được Playpark đăng tải với nhiều loạt bài. Tuy nhiên, đại diện NPH này vẫn chưa hề có một thông tin chia sẻ hay xác thực việc mình đã nắm trong tay sản phẩm trên. Điều này càng khiến người hâm mộ TTK phải trông ngóng và chờ đợi thời điểm mở game tại Việt Nam.

Song bất ngờ đã xảy ra vào sáng ngày 6/11/2013, khi kênh Youtube chính thức của NPH SGame (nơi chuyên cập nhật các trailer game chính thức của hãng như Chân Long Giáng Thế, Đại Hiệp Truyện,...) đã đăng tải đoạn video clip CG quảng cáo cho TTK. Động thái này cho thấy SGame đã ngầm thừa nhận việc mình có trong tay TTK và đang rục rịch triển khai kế hoạch ra mắt game ngay trong tháng 11/2013 này.

http://picture.dzogame.vn/Img/7_11_2013_sgame1s_pp_928.jpg

Bởi lẽ từ trước đến này với mỗi sản phẩm được coi là “át chủ bài” của năm thì SGame luôn im hơi lặng tiếng trong giai đoạn chuẩn bị, nhằm dồn sức tổng lực công phá thị trường trong một vài tuần đầu mở game. Điều này hoàn toàn khác với các NPH Game bất kỳ khi luôn ồn ào với hàng loạt sản phẩm được mua về liên tục. Thế nhưng cũng dễ hiểu bởi SGame là người kỹ tính trong việc chọn lựa game và chu đáo trong khâu ra mắt sản phẩm, điển hình như Tam Quốc Truyền Kỳ, Chân Long Giáng Thế hay Đại Hiệp Truyện đều được ấp ủ gần một năm trời.

http://picture.dzogame.vn/Img/071113-4-1_pp_661.jpg

Quay trở lại với TTK, đây được đánh giá là webgame 3D có đồ họa đẹp nhất thị trường game Trung Quốc hiện nay. Trò chơi tái hiện lại cốt truyện tình yêu đầy mầu sắc của cặp uyên ương Tiêu Dao – Triệu Linh Nhi trong bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp. Song khác với các tựa game khác trên thị trường khi chỉ tập trung miêu tả trò chơi bằng những trận chiến nảy lửa, ân oán phe phái thì TTK lại tập trung vào một bản sắc riêng của dòng truyện kiếm hiệp - tiên hiệp, một thiên tình sử dở dang giữa thần tiên mỹ nhân và lãng tử giang hồ.

Những thước phim trailer Tân Tiên Kiếm lại gợi nhớ về kỷ niệm rong ruổi trong thế giới Final Fantasy.

 
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME