PC
SSGroup tổ chức họp báo ra mắt game World Cup
19/11/2013 16:38:25

Vào ngày 21/11, YAN sẽ cùng SSGroup tổ chức họp báo công bố hợp tác chiến lược dài hạn tại TP.HCM. Đồng thời, 5 gương mặt hotgirl được chọn làm đại diện 5 khu vực trong game World Cup cũng sẽ lần đầu tiên xuất hiện.

Buổi họp báo sẽ diễn ra vào lúc 14h chiều ngày 21/11 tại Petro Vietnam Tower Q1, TP.HCM. Theo đó, nội dung chính của sự kiện sẽ bao gồm việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa SSGroup và YAN, đồng thời công bố ngày ra mắt chính thức tựa game World Cup (WC) tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chương trình sẽ trở nên sôi động hơn với tiết mục trình diễn nghệ thuật với bóng, cùng 5 cô nàng hotgirl đại diện cho trò chơi này.

Đại diện NPH cho biết, 5 gương mặt này được NPH tuyển chọn nhằm làm đại diện hình ảnh mỗi châu lục trên thế giới với những tính cách rất đặc trưng như: Châu Á dịu dàng, Châu Âu năng động, Châu Mỹ sexy, Châu Phi cá tính và một ẩn số đang chờ cộng đồng tìm kiếm. Không những xuất hiện với vai trò đại diện hình ảnh, 5 cô nàng năng động đầy chất thể thao này sẽ cùng các game thủ tham gia trong mọi hoạt động của WC.INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: World Cup
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: wc.game5.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Webgame quản lý đội bóng

Ngoài ra, các tài năng trẻ nổi tiếng hiện nay như siêu mẫu Trương Nam Thành, thủ lĩnh nhóm nhảy Bigsouth Việt Max,... cũng sẽ góp mặt trong buổi họp báo vì muốn tìm hiểu thêm về WC.
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"