MOBI
Tác dụng của rượu trong Cửu Âm Chân Kinh
19/11/2013 15:51:25

Trong Cửu Âm Chân Kinh, loại thức uống này được xây dựng với nhiều chi tiết thú vị.

Trong các cuộc so tài thì rượu cũng là yếu tố quan trọng quyết định thắng thua. Bởi vì khi uống rượu, game thủ sẽ nhận được “điểm né đòn” trong 45 giây. Đó cũng chính là lý do kỳ Đại Hội Cửu Âm vừa rồi không cho phép nhân vật dùng rượu khi đang ở thời gian đếm ngược.

Cái Bang có tuyệt kỹ Cùng Đồ Chi Khốc (phun rượu) của bộ Khốc Tang Bổng Pháp có thể chuốc say địch nhân từ đó hạ gục dễ dàng. Đây chính là võ công đặc sắc nhất của Cái Bang. Tuy nhiên để thi triển chiêu thức yêu cầu phải uống rượu trước đó.

Với đối thủ có lối đánh khá khó chịu như Cái Bang thì giải pháp hàng đầu chính là luyện tửu. Có 5 cấp tửu lượng: Tiểu, Trung (cần uống 180 bình), Đại (cần uống 810 bình), Hải lượng (cần uống 3000 bình), Tửu Tiên (cần uống 10000 bình). Nhưng việc này cũng không hề đơn giản, chỉ khi uống rượu mà không say mới được tính là một bình. Mẹo để uống rượu không say là khi chờ hết hiệu ứng “điểm né đòn” thì mới tiếp tục uống.

Tùy vào tửu lượng của mỗi người mà “say” trong Cửu Âm Chân Kinh cũng được phân theo dăm bảy loại khác nhau với những hiệu ứng đi kèm rất đặc biệt. Say loại 1 thì khả năng di chuyển của người chơi sẽ bị giảm mạnh. Ở cấp độ cao hơn, người chơi sẽ giảm mạnh tốc độ di chuyển kèm theo triệu chứng hoa mắt. Say loại 3 cũng là cấp độ say nặng nhất, người chơi sẽ có tốc độ di chuyển giảm mạnh, hoa mắt đồng thời có thêm triệu chứng nôn mửa. Và màn hình của game thủ cũng sẽ bị hoa hoa, chao đảo theo sự di chuyển của nhân vật.

Một chi tiết khá thú vị nữa đó là Thiếu Lâm thì không được uống rượu. Bất kể khi nào Thiếu Lâm uống rượu sẽ đều vi phạm môn quy và bị tăng điểm pháp độ. Vậy nên việc luyện tửu đối với Thiếu Lâm là vô cùng khó khăn cũng như việc đối phó với Cái Bang cũng sẽ rất gian nan. 

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Cửu Âm Chân Kinh
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ:http://cuuam.gosu.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMORPG 3D

NSX Snail game đã khéo léo sử dụng chất kích thích này để làm cho thế giới võ lâm trở nên sống động và chân thực hơn. Rượu vừa giúp game thủ tiêu sầu, vừa là thức uống hảo hạng thường xuyên được sử dụng trong những tiệc cưới linh đình, đồng thời còn được một số người chơi biến thành vũ khí lợi hại. Nhiều game thủ còn lấy Tiên Tửu làm mục tiêu phấn đấu, nhưng luyện tửu là cả một quá trình lâu dài cần phải kiên trì mới mong đạt được tới mức đỉnh cao.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"