PC
Thanh niên ngồi lì trong phòng chơi Fortnite dù lốc xoáy đang thổi bay nhà hàng xóm
17/04/2018 14:30:00

Tối ngày 15/4 vừa qua, một cơn lốc đã tàn phá khu vực Greensboro, phía bắc Carolina. Tuy nhiên, một thanh niên địa phương vẫn ngồi lì trong phòng để chơi Fortnite như không có gì xảy ra.

Theo truyền thông địa phương, cơn lốc có sức gió gần 220km/h khiến bang Carolina ban bố tình trạng khẩn cấp. Riêng khu vực Greensboro bị ảnh hưởng nặng nề, nhiều ngôi nhà bị tàn phá và khiến 1 người thiệt mạng. Hàng chục nghìn người phải sống trong cảnh mất điện, chưa kể cây cối và các công trình công cộng bị đổ, gãy do gió bão.

Trong cuộc phỏng vấn với truyền thông địa phương, Anton Williams, anh chàng kệ bão để chơi Fortnite đang đứng cạnh một chiếc xe bị lật ngửa ngay cạnh nhà.

 
Anton Williams, anh chàng chơi Fortnite mặc kệ bão đang đứng cạnh một chiếc xe bị lật ngửa ngay cạnh nhà

Trong khi anh chàng tuổi teen vẫn ngơ ngác vì cảnh đổ nát xung quanh, phóng viên giải thích rằng căn hộ sát vách nhà cậu đã bị bão thổi bay khỏi móng. Nhà của Anton cũng bị mất vách, chưa kể bị đường điện xuyên thủng.

Phóng viên hỏi Anton rằng, cậu đã làm gì trong khi có bão? Anh chàng hồn nhiên trả lời: "Cháu đang ngồi trong nhà chơi Fortnite thì bão ập đến, có nhiều tiếng động lớn. Cháu nhìn ra ngoài cửa sổ thì thấy mái nhà đối diện bị bão bốc mất. Xong cháu ngồi xuống để chơi tiếp vì trong game chỉ còn vài người thôi. Phải chơi nốt không phí".

Sau đó, cơn bão càng lúc càng mạnh rồi cả khu phố bị mất điện. Anton nghe thấy tiếng xe tải bị lộn nhào, anh chàng theo chị gái và cháu nhỏ trốn tạm vào nhà tắm.

"Thế lúc ấy cháu nghĩ gì trong đầu khi ở trong nhà tắm cùng chị và cháu?", phóng viên hỏi.

"Thật ra", Anton nói, "Lúc ấy cháu đã nghĩ về game Fortnite", anh chàng nói thêm, "cháu hi vọng mọi người đều ổn".

Trước vụ việc này, đã có vô số trường hợp học sinh quên ăn quên ngủ để chơi Fortnite. Dù hết sức cố gắng nhưng Anton đã không về nhất trong ván đấu đó. Tuy nhiên, nỗ lực chơi game trong khi bão tố càn quét của anh chàng này sẽ đi vào lịch sử.

Thể loại: MMOTPS
NPH: Epic Games
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 26/09/2017
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"