MOBI
Thế giới võ hiệp nhộn nhịp của Ngạo Kiếm Vô Song
24/02/2014 15:29:00

Ngạo Kiếm Vô Song đã và đang để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng nhiều game thủ Việt.

Nói về Ngạo Kiếm Vô Song, game thủ MrBeoka đã viết: "Nhận thấy thông tin về NKVS khá là hay, mình đã bon chen chạy vào server mới, lập tài khoản chơi với mọi người. Để rồi hạnh phúc vỡ òa khi thấy lại được không khí hào hùng từ thời Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế,…dường như đều đã quay lại. Các bản đồ đều đông đúc người chơi, từ thành thị đến các khu vực dã ngoại chật cứng người chờ làm nhiệm vụ, cày cấp,… Lại bắt gặp những tổ đội hoạt động xuyên thời gian, những dòng chat, giao dịch, buôn bán, chém gió trên kênh thế giới và cả những lời phấn khích, bức xúc khi cường hóa đồ của mọi người. Chỉ chừng đó thôi cũng đủ giúp mình trở nên hào hứng hơn, phấn chấn hơn mỗi ngày."

Còn nữ game thủ Hàn Bất dường như tỏ tình nhiều hơn là chia sẻ về game: “Ngay cái ngày đầu tiên đặt chân vào NKVS, em đã biết đây là một miền đất hứa. Ngay phút giây chập chững vào đời của một game thủ em đã gặp anh, chàng trai mang tên Vĩnh Túc. Em là một cô gái ngang ngạnh không cần ai bên cạnh, nhưng khi gặp anh lòng em như chợt tan ra bởi một luồng hơi ấm.”

Trang chủ: http://nkvs.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"