PC
Thêm một game mang phong cách chơi Mộc Đế đến Việt Nam

Theo thông tin Playpark.vn ghi nhận được thì webgame Ngự Phong đã được bán thành công sang Việt Nam vào đầu năm 2014 và dự kiến trò chơi sẽ sớm được ra mắt game thủ vào tháng 4/2014 này qua tên gọi mới Phong Thần Online.

Phong Thần Online (PT) có tên gọi gốc là Phong Thần Quần Tiên Lục, phát triển bởi HangZhou YuZhai Network. Trò chơi lấy bối cảnh dựa theo tiểu thuyết thần thoại nổi tiếng Phong Thần Diễn Nghĩa nói về sự tích Khương Tử Nha được giao trọng trách giúp nhà Chu tiêu diệt nhà Thương, cai trị bởi Trụ Vương hoang dâm, bạo tàn. Cuộc chiến có sự tham gia của thần tiên, ma quỷ với rất nhiều cái tên đã khá quen thuộc với game thủ Việt như Na Tra, Dương Tiễn, Lý Tịnh, Lôi Chấn Tử…

http://picture.dzogame.vn/Img/phongthan_7_pp_874.jpg

Đặc biệt PT xây dựng hệ thống chiến đấu đánh theo lượt dựa theo những ô nhỏ di chuyển trên bản đồ khá quen thuộc với các tựa game nổi tiếng một thời như Mộc Đế (Fire Emblem), Super Robot Wars hay dòng game Heroes of magic and Might lừng lẫy.

Trò chơi còn có hệ thống võ tướng phong phú phỏng theo các nhân vật nổi tiếng trong Phong Thần Bảng. Theo đó mỗi võ tướng đều có ngoại hình, trang bị, pháp bảo và kỹ năng đặc thù, từ đó bạn có thể tùy ý sắp xếp đội hình theo nhiều cách để dành chiến thắng.

http://picture.dzogame.vn/Img/phongthan_5_pp_153.jpg

Không chỉ vậy, PT còn cho phép người chơi đích thân tham gia điều khiển trận đấu nhờ một hệ thống kỹ năng hỗ trợ đồ sộ. Chúng sẽ đóng nhiều vai trò khác nhau hòng đem đến kết quả tối ưu nhất cho trận đánh như gây sát thương lên quân địch, hỗ trợ chịu đòn, hồi máu,....v...v...tùy theo mục đích và chiến thuật của người chơi đang sử dụng.

Cũng cần lưu ý rằng trước khi tham chiến người chơi chỉ được xếp tối đa 5 võ tướng vào đội hình chính và sử dụng dạng bố trận dựa trên các trận đồ nổi tiếng như Tru Tiên Trận, Bát Quái Trận, Thái Cực Trận…v...v...

http://picture.dzogame.vn/Img/phongthan_1_pp_817.jpg

Ngoài ra PT còn có một hệ thống gameplay khá phong phú để người chơi khám phá như Tiên Phách, Thập Giới, Liên Hoa Trì, hệ thống khiêu chiến Phong Thần Bảng, hệ thống Boss, hệ thống Thời Không...Đặc biệt hệ thống sản xuất của game còn cho phép người chơi thu được Vàng và cả Kim Nguyên Bảo - một đơn vị tiền tệ chỉ nạp thẻ mới có.

Với đồ họa ưa nhìn, nội dung lôi cuốn và phong cách chiến đấu đặc sắc,..PT hứa hẹn là một cái tên đáng thử qua dành cho những người đam mê game chiến thuật.

http://picture.dzogame.vn/Img/phongthan_2_pp_340.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/phongthan_3_pp_686.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/phongthan_4_pp_000.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/phongthan_6_pp_615.jpg

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"