MOBI
Thiên Quân chính thức Closed Beta

Trước “cơn bão” game đang đổ bộ vào làng game VN trong tháng 8, cộng đồng gamer đang dần bị choáng ngợp trước những sản phẩm mang đậm tính cày cuốc nặng nhọc. Len lỏi giữa làn sóng ấy, dường như Thiên Quân trở thành một điểm sáng hiếm hoi cho những game thủ muốn thách thức trí tuệ của mình. Vậy đâu là lý do chính mà người chơi nên lựa chọn Thiên Quân để trải nghiệm trong ngày hôm nay?


Thiên Quân hứa hẹn đem lại nhiều trải nghiệm thú vị

Closed Beta ngày 19/8/2014

Thiên Quân – webgame Công thành chiến kiểu MOBA đã chính thức mở cửa Closed Beta vào đúng 10h00 ngày 19/8. Nhân dịp này, người chơi tham gia vào đợt Closed Beta sẽ nhận rất nhiều phần quà giá trị.


Thiên Quân chính thức Closed Beta vào 10h00 ngày 19/8

Trong đợt Closed Beta lần này, NPH Thiên Quân sẽ chào đón cộng đồng game thủ bằng đợt Giftcode khổng lồ. Người chơi tham gia có thể tham gia các sự kiện được tổ chức trên Fanpage để nhận Giftcode. Với gói quà hỗ trợ này, game thủ sẽ trở nên dễ dàng hơn trên con đường chinh phục thử thách trong thế giới Thiên Quân hào hùng.

Là người đầu tiên “thử hàng” game công thành MOBA

Bạn sẽ cần một khoảng thời gian chơi ban đầu mới có thể tiếp cận tính năng Công Thành của game. Bỏ qua lề lối cũ kỹ trong hệ thống công thành thường thấy của dòng game SLG, Thiên Quân đem đến một chiến trường MOBA Công thành chiến hoàn toàn mới với những tính năng vượt bậc của mình.


Tính năng Công Thành phong cách MOBA làm nên tên tuổi Thiên Quân

Bắt đầu công thành, người chơi sẽ phải trải qua ba giai đoạn chính: Hạ cổng thành, đánh chiếm công trình, Tiêu diệt bản doanh chính của địch. Cổng thành là điểm chặn tấn công đầu tiên với điểm HP rất cao. Người chơi sẽ phải phá cổng thành trước khi tiến công các công trình khác. Sau khi đánh đổ thành, sẽ phá hủy các công trình, tiễn tháp của đối phương. Phe nào hạ được bản doanh chính sẽ chiến thắng.

Trở thành Vua chân thực trong game

Trong Thiên Quân, tính năng Quan Chức cho phép người chơi tham gia ứng cử cho mình một vị trí trong triều đình. Bắt đầu từ các vị trí nhỏ như Đại Phu, dần dần, nếu mang đến nhiều cống hiến cho Quốc Gia của mình, người chơi sẽ được thăng quan tiến chức cho đến đỉnh vinh quang – Vua.


“Bầu cử Quốc hội” phong cách Thiên Quân

Quyền lực của Vua trong một Quốc Gia là độc nhất, Vua có quyền quyết định chọn mục tiêu tấn công mỗi ngày cho quốc gia của mình hoặc đăng miễn chiến bài (Ngăn cản kẻ thù tấn công thành). Vua quyết định công việc trong nội chính của quốc gia (treo thưởng công trình, tăng điểm công trình…).

Tuy nhiên, để bước lên bục ngai vàng hoàn toàn không dễ dàng, hệ thống bỏ phiếu tín nhiệm trong game được cho là “ác mộng” với những ai làm vua trong Thiên Quân. Để không bị “tạo phản”, người chơi cần xây dựng một mối quan hệ thật tốt với những người chơi khác. Tính năng này vô hình chung tạo ra một cuộc tranh cử quốc hội chân thực hơn bao giờ hết ngay trong Thiên Quân.

NPH hỗ trợ game thủ từ A-Z

Như đã biết, Thiên Quân là một webgame công thành chiến thuật nên việc trải nghiệm sẽ trở nên dễ dàng hơn so với những sản phẩm client hiện tại. Thêm vào đó, hình ảnh trong Thiên Quân cũng được tối ưu hóa hết mức, những máy PC tầm trung bình vẫn có thể vận hành game một cách nuột nà.

Bên cạnh đó, loạt Giftcode và quà tân thủ trong đợt Closed Beta sẽ là hành trang hữu ích cho giới game thủ khi lần đầu bước vào thế giới Thiên Quân. Hệ thống, tính năng game được dàn trải đều và hướng dẫn cụ thể qua từng level, giúp cho người chơi không bị “ngộp” với lượng tài nguyên game đồ sộ trong Thiên Quân.

Đối với lượng những người chơi có “trình” cao hơn, Thiên Quân cũng dễ dàng đáp ứng họ bằng cơ cấu tăng trưởng cấp độ nhân vật không giới hạn trong ngày. Qua những điểm trên, ta có thể kết luận Thiên Quân hoàn toàn phù hợp với mọi lớp người chơi tại Việt Nam.

Trang chủ: http://thienquan.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/webgamethienquan

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"