MOBI
Thông Thiên Tây Du chuẩn bị ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam

Tới đây, cộng đồng game thủ Việt Nam sẽ được trải nghiệm một webgame mới với đề tài Tây Du Ký – Thông Thiên Tây Du.

Nhưng chúng ta đã biết, thông tin về webgame Thông Thiên Tây Du đã về với thị trường game Việt Nam đã xuất hiện cách đây khá lâu. Tuy nhiên sau đó, tất cả trở nên im ắng và chúng ta đã không nghe nhiều về nó nữa. Hôm nay, chúng tôi đã nhận được thông tin rằng webgame này sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào tuần sau. Cụ thể:

  • 9h ngày 09/8: Ra mắt phiên bản thử nghiệm có xóa nhân vật và không mở chức năng nạp thẻ.
  • 9h ngày 11/8: Ra mắt phiên bản chính thức. Không xóa nhân vật và mở chức năng nạp thẻ.

Thông Thiên Tây Du chuẩn bị ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam

Hôm nay, fanpage và trang teaser của Thông Thiên Tây Du cũng đã chính thức ra mắt. Các bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin có thể truy cập vào: Teaser, Fanpage

Loading the player ...

Thông Thiên Tây Du là một webgame 2,5D với hệ thống nhân vật được tạo hình 3D trên nền background 2D. Đây là game thuộc thể loại MMORPG được phát triển bởi công ty Kuyou và do Huanju Game vận hành. Ở Việt Nam, game sẽ được NPH danh tiếng VNG vận hành. Gameplay của Thông Thiên Tây Du có những nét đặc trưng cơ bản của dòng game MMORG. Bên cạnh đó game cũng có tính năng PVE, PVP như công thành chiến, tranh đoạt lãnh địa rất đặc sắc. Hệ thống phụ bản cũng được xây dựng theo nhiều dạng đặc thù về trang bị, tầm bảo hay luyện điểm kinh nghiệm. Đồng thời, người chơi cũng có thể tiến hành PK tự do bằng cách thay đổi trạng thái của mình, tha hồ mà đồ sát lẫn nhau ở khắp mọi nơi.

9h ngày 09/8, Thông Thiên Tây Du sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam! Chúng ta hãy chờ đợi để được trải nghiệm tựa game này.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"