MOBI
Tìm hiểu lục đại môn phái trong game Đấu Phá Thương Khung

Để có thể tham gia vào những cuộc hành trình khám phá thế giới huyền bí của game Đấu Phá Thương Khung, người chơi sẽ chọn một trong sáu môn phái là Tiêu Môn, Già Nam, Độc Tông, Tinh Vẫn, Phần Viêm và Hoa Tông.

Tiêu Môn mình đồng da sắt, sử dụng trường thương, công thủ toàn diện. Là lớp nhân vật cận chiến, nhiều máu, luôn là người xung phong đi đầu trong những trận chiến cam go để bảo vệ đồng đội.


Già Nam sử dụng pháp trượng, là lớp nhân vật tấn công từ xa, sử dụng phép thuật, có nhiều đòn tấn công quần thể rất mạnh.


Độc Tông sử dụng lưỡi hái, có khả năng trị thương và bổ trợ rất hiệu quả cho đồng đội, ngoài ra còn có kỹ năng sử dụng độc công để công kích kẻ địch.


Tinh Vẫn sử dụng đại kiếm, là lớp nhân vật cận chiến với khả năng dụng kiếm siêu phàm, khả năng gây sát thương rất cao, nhiều đòn công kích quần thể.


Phần Viêm sử dụng song kiếm, có thân pháp nhanh nhẹn, linh hoạt, tấn công nhanh gây thương tích liên tục cho đối phương, ngoài ra còn có kỹ năng khống chế đối thủ.


Hoa Tông sử dụng một chiếc quạt, là những y sĩ bẩm sinh, kỹ năng hồi phục mạnh mẽ cộng với khả năng khống chế quần thể rất lợi hại, là nhân vật không thể thiếu trong một đội ngũ.

Trang chủ: http://daupha.choi.vn/

  • Hãy đón xem nội dung bài viết Đấu Phá Thương Khung cho phép người chơi không chiến với nhau vào ngày 18/12/2013
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"