PC
Tinh Thần Biến ra mắt phiên bản Vô Biên Hải Vực
Tinh Thần Biến GAME CLIENT
Thời gian qua các game thủ Tinh Thần Biến (TTB) đã được mãn nhãn với khả năng ngự kiếm phi hành, bay lên tới chín tầng mây, vượt ngàn dặm trong chớp mắt. Tuy nhiên đó chỉ là một phần nhỏ của thế giới Tu chân kỳ bí vốn ẩn chứa vô vàn điều bí ẩn.

Xuất hiện vùng đất mới

Vô Biên Hải Vực là một đáy biển vô cùng rộng lớn, là thế giới của những chủng tộc yêu thú sống dưới nước. 5 bản đồ mới ẩn chứa nhiều nguy hiểm cùng kỳ ngộ đang chờ đón các game thủ khám phá như Ban Lan Hải Nguyên, Xích Huyết Lĩnh, Cửu Sát Hải Cảnh, Huyền Giáp Hải Khư, Cự Giáp Lĩnh.


Một số loài yêu thú tại Vô Biên Hải Vực

Tại Vô Biên Hải Vực, các game thủ sẽ bắt gặp những loài yêu thú kì dị như Thực Cốt Ngư, Thâm Hải Điện Man, Thanh Huyền Quy Yêu, Kiếm Xỉ Quy….Những loài yêu thú sống dưới nước này sở hữu sức mạnh và những dị năng thiên bẩm đặc biệt nên rất khó đối phó. Tuy nhiên hầu hết chúng đều có thể thu phục thành Linh thú, trợ giúp người chơi trên con đường tìm kiếm thanh kiếm ngọc đầu tiên.

Hệ thống Linh thú mới

Dưới đáy biển sâu thẳm các linh thú sống trên cạn không thể phát huy toàn bộ sức mạnh, đặc biệt là không thể dùng làm thú cưỡi. Bởi vậy khi hoạt động tại Vô Biên Hải Vực, người chơi nên tìm cho mình một “đệ” bản địa để tăng cường sức mạnh. Ngoài hệ thống yêu thú có thể bị thu phục, có một số linh thú đặc biệt xuất hiện ngẫu nhiên tại Vô Biên Hải Vực như Cá Ngựa, Ốc Mượn Hồn, Sứa Biển….


Một số loài linh thú mới

Vẻ đẹp yếu ớt bên ngoài của những linh thú hiếm này hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức mạnh bá đạo của chúng. Hơn hết các game thủ nên tổ đội trước khi lùng bắt để tránh bị đưa về thành.

Dàn Boss khủng của biển sâu

Dưới đáy Vô Biên Hải Vực cũng có những kẻ thống trị thực sự. Đó là các Boss khủng đã cai trị thế giới đáy biển này từ rất lâu. Đánh bại chúng người chơi có cơ hội sở hữu vô vàn báu vật, pháp bảo được tích lũy qua nhiều năm. Tuy nhiên sức mạnh của “trùm cuối” tại đây đủ khiến không ít người ngao ngán.


Boss mới Tam Trưởng Lão
 
Cùng với phiên bản Vô Biên Hải Vực, 7 loại Boss thế giới mới chính thức lộ diện như Xích Mãng Vương, Vua Bạch Tuộc hình thú, Vua Bạch Tuộc hình người, Huyền Quy, Huyết Liêm Quy, Huyết Cáp Mô và Tam Trưởng Lão. Đáng chú ý nhất trong số này phải kêt tới Huyết Cáp Mô với hình dáng xấu xí nhưng lực chiến đấu kinh người và có thể bị thu phục thành linh thú.

Level mới, nhiệm vụ cốt truyện mới

Tin vui lớn nhất trong phiên bản Vô Biên Hải Vực chính là mức level tối đa được nâng lên 59. Những Tu chân giả chịu “bó gối” ở cấp 49 thời gian qua đã có thể thỏa sức tung hoành ngang dọc, trổ tài…luyện level thần tốc của mình. Song song với đó là chuỗi nhiệm vụ cốt truyện hoàn toàn mới. Với hơn 60 nhiệm vụ, mỗi người chơi sẽ có cảm giác mình giống như một Tần Vũ thứ hai, từng bước tìm hiểu và xây dựng thế lực tại Vô Biên Hải Vực.


Những miền đất mới đang chờ đợi game thủ

Phụ bản mới và kỹ thuật PK dưới nước

Trong phiên bản mới này người chơi có thêm nhiều cơ hội tìm kiếm trang bị cao cấp với hai phụ bản Thâm Hải Mê Trận (level 30 trở lên) và Khảm Thủy Chiến (level 35 trở lên). Đây là hai phụ bản tương đối khó, ẩn chứa nhiều thách thức khó vượt qua. Tuy nhiên phần thưởng kinh nghiệm cực lớn cùng cơ hội sở hữu nhiều vật phẩm quý giá chắc chắn sẽ khiến không ai muốn bỏ qua.


Băng Tuyết Thụ Yêu trong phụ bản Khảm Thủy Chiến

Một điều đáng chú ý khác là khi chiến đấu dưới nước sẽ có sự khác biệt rất lớn so với trên mặt đất. Ví dụ lực đẩy của nước và hải lưu khiến các game thủ không đứng yên một vị trí, tốc độ di chuyển bị ảnh hưởng khá lớn. Điều này rất quan trọng với các phái đánh cận thân như Xích Dương hay Huyết Ma, do đó game thủ nên tập di chuyển và PK linh hoạt trong nước trước khi tham gia vào các phụ bản khó
Game Nhật Bản
Tại sao game online Nhật Bản không quá thành công tại Việt Nam?“Em gọi anh nhé” khiến game thủ Ải Mỹ Nhân dở khóc dở cười

TIN ĐÁNG CHÚ Ý


Cửu Âm Chân Kinh úp mở nhiều tính năng mới sắp ra mắt
Đao Khách Thiên Long tự nhận mình là iPhone 5S của làng game Việt
Trở thành hiệp khách trong Huyền Thoại Anh Hùng
Game mới Truyền Thuyết Tây Du chính thức trình làng
Độc Cô Cầu Bại đang dần mất cân bằng?
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"