MOBI
Tree of Savior giới thiệu hệ thống nghề nghiệp mới
08/12/2015 10:00:00

Trong những ngày đầu tháng 12, Tree of Savior tại Hàn Quốc vừa cập nhật phiên bản mới với nhiều cải tiến gây nhiều chú ý cho cộng đồng game thủ

Tree of Savior giới thiệu hệ thống nghề nghiệp mới

Tree of Savior giới thiệu hệ thống nghề nghiệp mới

Đáng chú ý nhất, có lẽ là phân nhánh nghề thứ 7 đã xuất hiện. Game thủ đã có thể phát triển nhân vật của mình đi sâu vào phân nhánh nghề mới này, cùng với sự mở rộng cấp độ lên tới lever 280. Đồng thời nhà phát hành cũng thay đổi tỉ lệ số điểm kinh nghiệm nhận được, bởi số lượng người đạt tới giới hạn max lever khá nhanh so với bậc đàn anh Ragnarok trước đó.

Bên cạnh các bản đồ, kẻ thù mới… Nhân vật NPC Templar đã xuất hiện, đây là nhân vật hỗ trợ giúp bạn tạo ra các bang hội guild đồng thời đưa ra nhiệm vụ để nâng cấp nghề.

Loading the player ...

Tree of Savior có hệ thống khá giống với Ragnarok Online khi tách biệt hai hệ thống lên level của Main Job và Class Job.

Tree of Savior giới thiệu hệ thống nghề nghiệp mới

Được xây dựng theo phong cách thế giới mở (Open World). Chính vì vậy, các bản đồ trong game đều được thiết kế khá lớn và chi tiết. Đặc biệt, trong quá trình di chuyển trên bản đồ, người chơi còn có thể khám phá và đánh bại những con Boss ẩn để tăng điểm thành tựu cho bản thân cũng như kiếm tiền và vật phẩm.

Khi làm nhiệm vụ, bạn có thể nhận được các thẻ kinh nghiệm để thăng cấp cho Main Job, một khi Main Job của bạn thăng cấp, bạn sẽ có điểm để tăng vào các loại chỉ số như STR, VIT, INT, MND và DEX (Level càng cao thì điểm có càng nhiều). Khi Class Job của bạn lên level, bạn sẽ có điểm để tăng vào các kĩ năng ban đầu.

Tree of Savior giới thiệu hệ thống nghề nghiệp mớiTree of Savior giới thiệu hệ thống nghề nghiệp mới

Tree of Savior giới thiệu hệ thống nghề nghiệp mới

Hiện tại bản cập nhật mới này chỉ dành riêng cho phiên bản Hàn Quốc.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!