PC
Từ chủ phòng máy đến hào kiệt Võ Lâm Truyền Kỳ II

Đó là câu chuyện về anh Nguyễn Thành Đến – chủ sở hữu nhân vật SGzHotelWhiteV2 – bang chủ bang hội Ngự Long thuộc máy chủ Ngũ Hổ của Võ Lâm Truyền Kỳ II.

Game không đơn giản chỉ là giải trí

Anh Đến từng là chủ của một phòng máy ở Tây Ninh trước khi vào Thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp. Khi ấy, có rất nhiều người đến phòng máy của anh để Võ Lâm Truyền Kỳ II nhưng anh lại chẳng biết gì để hướng dẫn khách. Phần vì mục đích giữ khách đến với phòng máy, phần cũng tò mò Võ Lâm Truyền Kỳ II là trò chơi như thế nào mà thu hút giới trẻ đến thế? Anh Đến bắt đầu tìm hiểu, rồi bén duyên cùng Võ Lâm Truyền Kỳ II từ đó, ngót nghét cũng 7 năm anh gắn bó với game và anh em bằng hữu.

Từ chủ phòng máy đến hào kiệt Võ Lâm Truyền Kỳ II

Ngự Long như một gia đình thứ hai của mỗi thành viên

Mục đích ban đầu dần thay đổi khi càng chơi anh càng bị cuốn theo những trận PK quyết liệt và lối chơi đòi hỏi sự thông minh, sáng tạo của người chơi. Bôn ba qua nhiều máy chủ và sau mỗi cuộc tỷ thí luận võ, anh lại có thêm bằng hữu mới. Đến năm 2013, anh quyết định kết thúc những chuyến đi rong ruổi, anh tập hợp anh em tâm huyết gầy dựng một “mái nhà chung” trong Võ Lâm Truyền Kỳ II. Cái tên Ngự Long tại Ngũ Hổ cũng từ đó mà nổi danh.

Từ chủ phòng máy đến hào kiệt Võ Lâm Truyền Kỳ II

Những tình cảm từ thế giới ảo bước ra đời thực

Anh luôn hết lòng với anh em, đặc biệt trong những lúc khó khăn. Với anh Đến, bang Ngự Long như một gia đình thứ hai, và với mỗi thành viên trong bang thì anh được xem như người anh cả trong gia đình. Anh Đến từng tâm sự: “Võ Lâm Truyền Kỳ II không đơn giản chỉ là một trò chơi để giải trí, hay phục vụ kinh doanh mà sau những điều đó người ta có thể tìm thấy nhau, gặp gỡ nhau và bắt đầu những tình cảm mới, có thể là cả tình yêu. Sau cuộc chơi, thứ đáng trân trọng nhất đó chính là tình người và những ký ức đẹp”.

Vợ chồng đồng hành cùng Võ Lâm Truyền Kỳ II

Trong cộng đồng, ít ai được vợ đồng cảm, chia sẻ việc chơi game như anh Đến. Chị vừa là người bạn đời và là bạn đồng hành trong Võ Lâm Truyền Kỳ II trong suốt 7 năm qua. Không những thế, mỗi khi anh em tham gia giải đấu, chị còn đứng ra tổ chức những buổi ăn uống vui chơi khích lệ tinh thần mọi người. Sự yêu mến của anh em dành cho anh Đến và tâm huyết anh dành cho game có phần đóng góp khá nhiều của người bạn đời.

Mùa Bang Hội Tinh Anh 12 là khoảng thời gian mà anh em Ngự Long không thể nào quên, đây cũng là lần đầu anh Đến “cầm loa” dẫn dắt Ngũ Hổ tham chiến giải đấu. Vợ chồng anh Đến đã lo lắng từ việc ăn uống đến nghỉ ngơi cho anh em ở xa tập trung về Thành phố Hồ Chí Minh thuận tiện đánh giải. Bước lên đài chiến thắng BHTA 12 như một động lực để anh tiếp tục thắp lửa nhiệt huyết trong lòng mỗi thành viên Ngự Long. Và đến mùa giải thứ 13, Ngũ Hổ thêm một lần được vinh danh đã khẳng định vị trí “đầu đàn” của anh Đến với máy chủ này.

Từ chủ phòng máy đến hào kiệt Võ Lâm Truyền Kỳ II

Võ Lâm Truyền Kỳ II đã để lại trong lòng người chơi những kỷ niệm đẹp

Gắn bó với Võ Lâm Truyền Kỳ II gần 7 năm, chứng kiến game có nhiều thăng trầm thay đổi và vì công việc mà nhiều lúc anh muốn từ bỏ. Thế nhưng những anh em, những kỷ niệm với game đã níu giữ anh ở lại. Anh nói: “Chưa biết ngày mai thế nào nhưng đam mê với VLTK II sẽ không bao giờ mất đi, tình cảm và những kỷ niệm vẫn sẽ in sâu trong lòng mình và huynh đệ Ngự Long”.

Thông tin sản phẩm tại: http://volam2.zing.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"