Vạn Thế: Cả giang hồ tranh giành 8 bộ bí kíp

Ngày 19/1/2015 tới, webgame Vạn Thế sẽ bắt đầu Open Beta. Và nhiệm vụ chính của người chơi là thu thập đủ 8 bộ tuyệt kỹ võ học.

Vạn Thế: Cả giang hồ tranh giành 8 bộ bí kíp

Vì sao 8 bộ tuyệt kỹ lại quan trọng đến như thế trong webgame Vạn Thế?

Nếu từng là fan của nhà văn Kim Dung, chắc hẳn người chơi sẽ hiểu một số lý do khiến giang hồ dậy sóng, võ lâm tương tàn cũng chỉ vì các bí kíp võ công, hay nói đúng hơn là tham vọng của con người muốn làm minh chủ võ lâm, độc bá thiên hạ.

Vạn Thế: Cả giang hồ tranh giành 8 bộ bí kíp

Vậy những cuốn bí kíp “cũ rích” kia ẩn chứa gì mà làm con người ta tranh giành đến thế? Câu trả lời chắc chắc đó là những chiêu thức "bá đạo", nhưng đó là theo truyện của nhà văn Kim Dung. Đối với Vạn Thế, bộ bí kíp không chỉ dừng lại ở việc giúp người chơi sở hữu nhiều tuyệt kỹ để chống lại thế lực đen tối mà chúng còn là manh mối giúp người chơi giải cứu thế giới Vạn Thế.

Vạn Thế: Cả giang hồ tranh giành 8 bộ bí kíp

Điều quan trọng là sau khi hoàn thành nhiệm vụ sở hữu 8 bộ tuyệt học, người chơi đã hoàn thành sứ mệnh giải cứu thế giới Vạn Thế chưa? Người chơi có tìm được manh mối nào để cứu giúp thế giới? Có lẽ câu trả lời sẽ dành cho mỗi người chơi khi tham gia vào Vạn Thế ngày 19/1/2015 sắp tới.

Vạn Thế: Cả giang hồ tranh giành 8 bộ bí kíp

Trang chủ: http://vanthe.vn

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"