PC
Việt Nam sắp có game về Tây Du Ký mới trong năm 2014
15/01/2014 11:30:28

Theo nguồn tin không chính thức, một tựa game có nội dung dựa theo tác phẩm nổi tiếng Tây Du Ký sẽ xuất hiện tại thị trường game Việt trong đầu năm 2014. 

Được biết, cốt truyện tựa game bí ẩn này sẽ bám khá sát với nội dung siêu phẩm điện ảnh khi kể về thời kỳ Tề Thiên Đại Thánh còn là kẻ thủ ác quấy phá tam giới và đảo lộn cả đất trời. Đây là một nét lạ khi hầu hết các tác phẩm xoay quanh Tây Du Ký trước đây chỉ xây dựng hình tượng Mỹ Hầu Vương như một nhân vật hướng thiện. Việc tạo dựng một hình ảnh mới và cho phép người chơi đối đấu với Tề Thiên sẽ là một trải nghiệm thú vị mới cho những ai yêu thích tác phẩm Tây Du Ký cũng như thế giới thần tiên – người - yêu quái.

Danh tính nhà phát hành và tên chính thức của tựa game vẫn chưa được tiết lộ nhưng theo lời khẳng định của người đại diện, gamesẽ thoát khỏi lối mòn trước đó: đem con bỏ chợ. Rất nhiều tựa game về Tây Du Ký trước đây chưa thực sự giữ chân và tôn trọng người chơi và đây là điều mà tựa game mới này sẽ cố gắng thay đổi khi thị trường game đang bội thực với số lượng và giảm dần chất lượng chăm sóc khách hàng.

Bộ phim Đại náo thiên cung sẽ ra mắt vào ngày 31/1 đúng mùng 1 Tết và có thể game sẽ xuất hiện ngay trước thời điểm đó.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"