MOBI
VLTK Công Thành Chiến - Chiến thuật trăm trận trăm thắng tại vòng Tứ Hùng

Sau hơn 01 tháng thi tài tại vòng Đấu Trường thì hiện tại giải đấu Võ Lâm Minh Chủ lần đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến đã lộ diện danh sách vòng Tứ Hùng.

Ai sẽ là người vượt lên quần hùng để xướng danh Đệ Nhất Môn Phái và tranh tài lọt vào Thiên Hạ Ngũ Tuyệt – mệnh danh là 05 người mạnh nhất Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến. Và trong số đó chọn ra một người có thần công cái thế, được quần hùng tôn sùng là Võ Lâm Minh Chủ. Hạ hồi phân giải, hãy cùng xem qua các chiến lược của vòng Tứ Hùng để nhìn rõ những môn phái hạt giống tiềm năng lọt vào vòng sau.

VLTK Công Thành Chiến - Chiến thuật trăm trận trăm thắng tại vòng Tứ Tùng

Trải qua hình thức Liên Đấu tại Đấu Trường, game thủ đã am hiểu và thông suốt tường tận các đối thủ của mình. Tuy nhiên, với hình thức thi đấu Lôi Đài tại Công Bình Tử sẽ mang lại một không gian thi đấu hoàn toàn mới, khiến tất cả chiến thuật buộc phải thay đổi cho phù hợp. Đối với các môn phái cận chiến như Võ Đang Kiếm, Thiên Vương, Thúy Yên cần phải hết mức cẩn trọng vì bản đồ rộng, và thể lực sử dụng phải tiết chế cho hợp lý. Đối với các môn phái đánh tầm xa như Nga Mi, Võ Đang Quyền, Ngũ Độc, Côn Luân tuy có thể áp chế đối phương với các hiệu ứng chiêu thức, nhưng khi cần thiết thể lực để PK “hit & run” cũng chiếm một phần không ít trong những cơ hội chiến thắng.

Các trang bị HKMP loại 1, Vô Danh Giới Chỉ và Mặt Nạ Vương Giả sẽ giúp cho game thủ đầu tư chuẩn bị trước giải, có thể tiến đến vòng Đệ Nhất Môn Phái có ưu thế hơn. Tuy nhiên từ vòng Offline lộ diện 10 cao thủ cho 10 môn phái, sự ảnh hưởng của trang bị chỉ quyết định ở lượt trận thứ 3 nếu như khả năng PK ở trận 1 và 2 không thể phân cao thấp. Vòng cuối cùng còn gọi là vòng Hoa Sơn Luận Kiếm, thì yếu tố quyết định ngôi vị Minh Chủ Võ Lâm Công Thành Chiến nằm hoàn toàn vào khả năng PK của Thiên Hạ Ngũ Tuyệt là 5 gương mặt tiêu biểu đại diện cho Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Vì vậy khi sở hữu những trang bị này, xem như phần thắng đã cao hơn các cao thủ khác 50%. Tuy nhiên, 50% còn lại lại phụ thuộc vào trình độ PK và chiến lược sử dụng các ưu điểm môn phái mà đảo ngược càn khôn cũng như sự may mắn bất ngờ, vượt lên ý nghĩ “trang bị mạnh là đối phương tất bại”.

VLTK Công Thành Chiến - Chiến thuật trăm trận trăm thắng tại vòng Tứ Tùng
Cặp nhẫn Vô Danh Giới Chỉ

Đưa ra một vài ví dụ điển hình, như Thúy Yên Môn được biết là môn phái tung đòn cận chiến với 05 tia Băng Tung Vô Ảnh gây sát thương cực cao. Nhưng khi vào thực tiễn đối kháng với đồng môn, Thúy Yên cần phải lựa chọn cách đánh “hit & run” để né sát thương và câu “damge” để giành thắng lợi. Vì vậy, thể lực là một phần quan trọng đối với phái này.

Các môn phái như Nga Mi, Thiên Vương, Võ Đang, Thiếu Lâm, Đường Môn, Côn Luân, Ngũ Độc, Cái Bang, Thiên Nhẫn là những môn phái có cách PK cực kì phức tạp. Vì vừa phải xác định được đường lối chiêu thức cần sử dụng để đưa ra chiến lược áp chế đồng môn, vừa có thể sau khi vào vòng trong có khả năng chiến thắng được hệ phái tương khắc.

Khi tranh tài cùng Nga Mi đồng môn, các cao thủ cần phải suy nghĩ xem sử dụng Phong Sương Toái Ảnh áp chế bằng hiệu ứng đơ giật cực cao, hay Tam Nga Tề Tuyết với những đòn chí mạng bất ngờ khi canh góc nhân đôi sát thương trong lượt trận Tứ Hùng lần này. Và sau khi vào vòng trong gặp phải Võ Đang Kiếm, Nga Mi liệu có khả năng chiến thắng hay không.

Chung quy lại, ở lượt trận Tứ Hùng các cao thủ đã từng chạm trán nhau tại vòng đấu trường đã hiểu rõ cách PK của nhau. Quyết định thắng thua ở đây cũng còn nhờ vào may mắn. Hy vọng với các kỹ thuật PK điêu luyện của mình, phối hợp cùng bộ trang bị được đầu tư tốt dù không có cặp nhẫn Vô Danh, các cao thủ đam mê PK sẽ giành được danh hiệu Võ Lâm Minh Chủ hoặc Đệ Nhất Môn Phái để xưng danh thiên hạ, đứng đầu quần hùng.

Xem thêm thông tin tại trang chủ: http://ctc.zing.vn/su-kien/giai-dau-vo-lam-minh-chu/gioi-thieu-226.html

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"