MOBI
VLTK CTC: Ai sẽ lật kèo ngoạn mục ở Tuyệt Đỉnh Bang 3

Tuyệt Đỉnh Bang là giải đấu hấp dẫn nhất trong năm của VLTK Công Thành Chiến, bên cạnh những trận tranh tài căng thẳng thì yếu tố bất ngờ là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Chúng ta cùng điểm qua các cặp đấu gặp nhau tại giải năm nay xem có gì thú vị.

Bạch Kim – LƯƠNGSƠN: ai sẽ giành vé tiến thẳng Tứ kết

Trận đấu này thuộc vòng loại của giải, tuy nhiên đội nào chiến thắng trong trận này sẽ được tiến thẳng vào bán kết do tại tứ kết không có đối thủ cạnh tranh.

Bạch Kim với đầu tàu là LouisVuitton@2 nhân vật mà ai-cũng-biết-là-ai, trong đội hình còn có rất nhiều cao thủ như LV-Đường Môn, /ĐạiGiaMêGame, Sói Hoàng Đế với bộ trang bị thuộc dạng hiếm có của VLTK Công Thành Chiến. LƯƠNGSƠN cũng không kém cạnh với người đứng đầu là Bảo Vân Long cùng các huynh đệ phía sau tương trợ như Đường Thiên Vân, /…VĐ TướngThần… /, Bình…Tĩnh…Sống, ”•…Mon…•” cũng sở hữu các vật phẩm tuyệt đỉnh của server.

VLTK CTC: Ai sẽ lật kèo ngoạn mục ở Tuyệt Đỉnh Bang 3

VLTK CTC: Ai sẽ lật kèo ngoạn mục ở Tuyệt Đỉnh Bang 3

Trân đấu có nhiều cơ hội để Bạch Kim chắc vé vào vòng bán kết, nhưng ở một diễn biến nào đó điều bất ngờ có thể xảy ra là LƯƠNGSƠN sẽ đánh bại được Bạch Kim tiến vào bán kết một cách vang dội.

Boom – NAMLONG: ẩn số chờ được khám phá

Boom sở hữu đội hình với những nhân vật được đặt tên gần giống nhau như thể anh em trong một gia đình, với người anh cả là Vô Tình. Sự xuất hiện của Tam Đại Thiếu Gia: Độc Tôn, Thiên Tôn, Chí Tôn với nhiều acc level khủng, bang hội này là một ẩn số bất ngờ tại mùa giải năm nay, ẩn số này sẽ được NAMLONG giải mã vào cuối tuần này.

NAMLONG chính là bang hội tại mùa giải vừa qua tiến được vào vòng bán kết nhưng phải dừng bước trước HAOHOA nhà vô địch tại giải năm ấy. Là đội đã từng tham gia giải nên NAMLONG sẽ có rất nhiều kinh nghiệm lẫn chiến thuật gây khó chịu cho đối phương. Đội hình NAMLONG có thể nói thuộc hàng sao trong võ lâm với các cái tên như Trúc Nhi, Lữ Bố@1 đứng đầu môn phái mạnh nhất tại Võ Lâm Minh Chủ lần đầu tiên, Thoái Phong và Mon Amie@1 là 2 nhân vật có thể nói là cực khủng của VLTK.

VLTK CTC: Ai sẽ lật kèo ngoạn mục ở Tuyệt Đỉnh Bang 3

VLTK CTC: Ai sẽ lật kèo ngoạn mục ở Tuyệt Đỉnh Bang 3

Trận quyết đấu này rất kịch tính với kinh nghiệm của Nam Long có thể chiến thắng Boom để tiến thẳng vào bán kết. Cũng có thể ẩn số Boom sẽ làm nên một cuộc dư chấn để đánh bại đội hình hùng mạnh của đối thủ được xem là đội vô địch tại giải năm nay.

Nam Long – Sinh Tử: Cuộc thư hùng của 2 bang hội cùng một server

Bang hội Nam Long do bang chủ Đại_Ca_Lãnh_Đạo nổi tiếng khắp chốn võ lâm dẫn dắt và có thể nói là bang sinh đôi với bang NAMLONG tại cụm Cổ Mộ Đài. Bang hội Nam Long xuất hiện tại giải đấu lần này mang theo các cao thủ chốn võ lâm, đặc biệt là sự có mặt của các tập đoàn JQK, NAPOLEON, ELIZABETH…những cái tên nói lên tất cả về sức mạnh cũng như quyền lực trong tay họ.

Sinh Tử với bang chủ là ST°Duyên…Ding hằng ngày tại sân nhà Cổ Mộ Đài có thể diễn ra các trận đánh tranh giành khu vực luyện cấp, ks Boss tại Phong Lăng Độ hoặc cùng nhau đoạt quả Hoàng Kim. Thì nay tại Tuyệt Đỉnh Bang, trận đánh phân thắng thua sẽ được diễn ra với thực lực hai bên rất hùng hậu tại Hoàng Sa Lâm Ngao cùng tranh giành chiếc vé cuối cùng tiến vào vòng bán kết.

VLTK CTC: Ai sẽ lật kèo ngoạn mục ở Tuyệt Đỉnh Bang 3

VLTK CTC: Ai sẽ lật kèo ngoạn mục ở Tuyệt Đỉnh Bang 3

Nếu Sinh Tử chiến thắng cũng sẽ là một bất ngờ của giải năm nay, ngược lại Nam Long chiến thắng rất có thể họ sẽ gặp Bạch Kim tại bán kết và đây được xem là chung kết sớm của giải với 2 bang hội được dự đoán sẽ lên ngôi vô địch tại mùa giải năm nay. Trận bán kết còn lại sẽ là Ma Giáo bang hội duy nhất tại giải năm được tiến thẳng vào bán kết. Tại đây Ma Giáo sẽ gặp NAMLONG với kinh nghiệm dày dặn của Đại_Ca_Lãnh_Đạo hoặc sẽ là một ẩn số đã chiến thắng đối thủ tại tứ kết tiến vào vòng trong Boom.

Cuối tuần này sẽ diễn ra các trận đấu đầu tiên của giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang 3, các cao thủ khắp nới hãy cùng đón xem mùa giải năm nay có điều bất ngờ gì sẽ xảy ra không nhé.

Thông tin về giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang tại http://ctc.zing.vn/su-kien/tuyet-dinh-bang-3-dau-truong-danh-vong/lich-dau-254.html#extra-content

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"