PC
VLTK3: người chơi ùn ùn đổ vào máy chủ thử nghiệm An Sử Chi Loạn
08/05/2014 14:00:00

Từ ngày 5/5/2014, hàng loạt game thủ ùn ùn đổ xô vào máy chủ thử nghiệm của Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D (VLTK3) để sờ tận tay thử phiên bản mới An Sử Chi Loạn.

Loading the player ...

Cái Bang – môn phái thứ 10 của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 (VLTK3) đang thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng game thủ. Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi môn phái này được những ưu ái đặc biệt như chiêu thức uy lực, kiểu khinh công đẹp mắt, sát thương sở trường cận chiến,…

Game thủ Việt nô nức trải nghiệm An Sử Chi Loạn

Cái Bang nhanh chóng được nhiều game thủ chọn lựa. Ngay tại tổng đà bang phái, Phong Hỏa Thần Long Quách Nham chắc chắn đã rất vất vả khi quá nhiều người đến xin gia nhập Cái Bang. Còn ở NPC truyền thụ võ công Mã Thiên Kỵ, đệ tử Cái Bang “xếp hàng” dài để chờ lĩnh ngộ được những sát chiêu của do vị này truyền thụ.

Liền kề Mã Thiên Kỵ là một bầy chó hoang hung dữ và đông đúc để người chơi thi triển sự lợi hại của những sát chiêu vừa học được. Nếu bình thường, bầy chó này đông đen cả màn hình. Còn trong máy chủ thử nghiệm, chúng tan tác không còn một mống vì đệ tử Cái Bang quá “nhiệt tình” đả cẩu.

http://picture.dzogame.vn/Img/volamtruyenky_3_pp_576.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/volamtruyenky_4_pp_104.jpg
Nhiều game thủ lựa chọn Cái Bang

Cái Bang rất được yêu thích, nhưng để trải nghiệm trọn vẹn các pho võ học tuyệt đỉnh thì người chơi phải bắt đầu từ những bước đầu tiên chứ không thể “một click lên 90” như những phái khác. Vì thế, nhiều game thủ vẫn trung thành với môn phái cũ bởi sự háo hức muốn biết nhân vật của mình sẽ thay đổi ra sao khi đạt đẳng cấp 90. Điều này đã làm cho máy chủ thử nghiệm An Sử Chi Loạn luôn giữ được sự cân bằng ổn định.

http://picture.dzogame.vn/Img/volamtruyenky_6_pp_222.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/volamtruyenky_5_pp_263.jpg
Đông vui máy chủ thử nghiệm
 
http://picture.dzogame.vn/Img/volamtruyenky_8_pp_644.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/volamtruyenky_7_pp_794.jpg
Ấn tượng “gã ăn mày” trong An Sử Chi Loạn

Phan Q Linh – fan cuồng Cái Bang tại fanpage VLTK3 đã “hét toáng” lên rằng: “Khoái Cái Bang quá, khoái nhất vũ khí, kỹ năng rồi ngoại hình”. Còn với Thuận Nguyễn, gã ăn mày của An Sử Chi Loạn là đệ tử ruột của rượu bởi môn phái này luôn mang theo bên mình vò hảo tửu để thi triển các kỹ năng của bộ Tiêu Dao Du như Yên Vũ Hành, Tiểu Túy Cuồng và Tửu Trung Tiên.

Cái Bang có liên kích mạnh mẽ

Liên kích mạnh mẽ là điểm sáng nhất biến Cái Bang thành một “siêu nhân” đáng gờm của trường phái cận chiến. Nhiều game thủ sau khi thử tài vài chiêu với môn phái này đã rút ra kinh nghiệm rằng đừng để Cái Bang tiếp cận quá gần và phải luôn di chuyển liên tục mới có thể cắt đứt mạch liên kích bá đạo của những kẻ hành khất của VLTK3. Võ công Cái Bang chỉ đi theo một hướng ngoại công duy nhất với hai bộ chiêu thức. Hàng Long Thập Bát Chưởng tiêu tốn rất nhiều nội lực nên gây ra lượng sát thương rất cao. Đả Cẩu Bổng Pháp khi xuất chiêu lại hồi phục nội lực. Vì thế, cách đánh của Cái Bang là sự kết hợp vừa rồng vừa bổng, biến hóa không lường.

http://picture.dzogame.vn/Img/volamtruyenky_2_pp_352.jpg

Sẽ có nhiều giai thoại Cái Bang truyền kỳ

Sự yêu thích đến cuồng nhiệt các đệ tử chín túi chắc chắn sẽ tạo ra nhiều giai thoại về “Cái Bang truyền kỳ” khi phiên bản An Sử Chi Loạn chính thức ra mắt vào ngày 15/5/2014. Hiện tại máy chủ thử nghiệm An Sử Chi Loạn đang rộng cửa đón ngày càng nhiều bước chân game thủ.

Hãy cài đặt và tham gia An Sử Chi Loạn ngay từ bây giờ để hội ngộ với những người Cái Bang cùng chung chí hướng tại http://3d.volam.zing.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"