PC
VNG chuẩn bị ra mắt game bắn súng đậm chất đường phố

Theo nguồn tin riêng của Playpark thì sắp tới đây NPH VNG sẽ cho ra mắt một tựa game bắn súng đậm chất đường phố. Đây được xem là động thái nhập trận cùng khói súng trước các NPH Game khác như Net2E với Peta City, FPT Online với Avatar Star, goPlay với Warface. Tuy nhiên dự án game này chỉ là phần dạo đầu trong năm 2014 của VNG bởi sau đó hãng còn 2 sản phẩm game bắn súng "bom tấn" khác đáng chú ý.

Nhìn lại quá khứ chúng ta phải thừa nhận rằng thể loại MMOFPS đặt chân đến Việt Nam khá muộn, phải đến đầu năm 2008 thì người chơi mới được chạm tay vào sản phẩm đầu tiên là Đặc Nhiệm Anh Hùng do FPT Online phát hành. Tiếp nối ngay sau đó, VTC và VNG cũng liên tiếp cho ra mắt con bài của riêng mình là Đột KíchBiệt Đội Thần Tốc. Bước sang năm 2013, thị trường game online nước nhà hứa hẹn sẽ có bước chuyển biến mới sôi động hơn rất nhiều và game bắn súng là một phần trong số đó.

http://picture.dzogame.vn/Img/mh4_pp_958.jpg
Biệt Đội Thần Tốc là dự án game bắn súng đầu tay của VNG.

Bởi lẽ hiện tại các NPH Game từ nhỏ cho đến lớn đều lăm le trong tay ít nhất một dứ án game về thể loại này. Do đó chỉ trong chưa đầy 1 quý cuối năm 2013 làng game Việt đã đón nhận liên tiếp gần 5 tựa game bắn súng với đủ mọi thể loại khác nhau từ client co đến webgame như Avatar Star, Peta City, Warface,Huyền Thoại CSRambo Lùn.

http://picture.dzogame.vn/Img/mh3_pp_982.jpg
All Points Bulletin - một sản phẩm game bắn súng được đánh giá là đậm chất bụi bặm đường phố.

Vậy trong lúc các ông lớn đang thi nhau "nổ súng" thì VNG làm gì? Đó là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm muốn đặt cho NPH Game số 1 Việt Nam này. Vì sau dự án Biệt Đội Thần Tốc thì VNG chỉ còn mỗi webgame Gunny là có liên quan đến chủ đề súng ống còn lại tuyệt nhiên không có thêm bất kỳ thông tin về dự án mới gối đầu. Song qua tìm hiểu của Playpark thì VNG hoàn toàn không có ý định rời bỏ cuộc đua game bắn súng, đặc biệt là thể loại eSports và Casual game. Cho nên trong khoảng đầu năm 2014 hãng sẽ cho ra mắt một tựa game bắn súng FPS lai TPS đậm chất bụi bặm đường phố mang tên Mật Lệnh.

Vậy Mật Lệnh là sản phẩm game gì? Có nội dung gameplay ra sao? Câu trả lời sẽ có vào ngày 19/12/2013 tại http://dzogame.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME