MOBI
Võ Lâm Bá Đạo có gì khác ngoài yếu tố 'bựa'?

Vừa qua, tựa game Võ Lâm Bá Đạo đột ngột xuất hiện vào tháng 11 này khiến thị trường cảm thấy bối rối bởi thông tin quá ít.

Võ Lâm Bá Đạo đã được giới thiệu như một tựa game với nội dung "bựa", dày đặc yếu tố hài, hình ảnh tươi vui dành game thủ Việt. Nhưng về độ sâu ingame, các tính năng của game thì hút game thủ như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu them về tựa game quái lạ này.

1. Hệ thống nhân vật và kỹ năng môn phái siêu kute

Vẫn theo mô tuýp quen thuộc của hầu hết các dòng game Võ Lâm, 5 môn phái chính của Võ Lâm Bá Đạo bao gồm: Nga My, Thiếu Lâm, Võ Đang, Ngũ Độc và Cái Bang. Rất logic, Võ Lâm Bá Đạo buộc người chơi phải siêng năng tu luyện để đạt được đến tầng công lực nhất định mới có thể giác ngộ được cảnh giới cao hơn của võ học, nhân vật cũng từ đó mà học được thêm nhiều tuyệt kỹ hơn so với khi mới nhập môn. Điểm nổi bật trong Võ Lâm Bá Đạo là hình ảnh các chiêu thức quen thuộc được diễn hoạt hết sức dễ thương với lối vẽ chibi sống động, tạo cảm giác mới mẻ khi tham gia đánh trận.

Võ Lâm Bá Đạo
Ngũ độc chưỡng (Âm phong thực cốt)

Võ Lâm Bá Đạo
Cái bang chưởng (Kháng long hữu hồi)

Võ Lâm Bá Đạo
Thiếu lâm côn (Hoành tảo lục hợp)

Võ Lâm Bá Đạo
Võ đang khí (Thái ất tiêu dao công)

Võ Lâm Bá Đạo
Nga mi cầm (Dư âm nhiễu lương)

2. Phó bản tổ đội cực vui

Dường như Võ Lâm Bá Đạo chú trọng vào việc tạo cơ hội cho người chơi cùng đồng đội tham gia vào những trận giao đấu vui nhộn. Khi tham gia các tính năng như Anh Hùng Ải, Khiêu Chiến Mật Đạo không những giúp game thủ tích lũy được một lượng bạc đáng kể dùng trong quá trình truyền công, thăng cấp nhân vật, kỹ năng … mà còn có cơ hội nhận được thiệp đại hiệp dùng để chiêu mộ đồng đội cấp cao để lập đội hìnhbá đạo.

Võ Lâm Bá Đạo

3. Nhiều cơ hội uy danh giang hồ:

Đã bước chân vào thế giới Võ Lâm, kẻ nào mà không thích được tỉ thí, so tài trong chốn giang hồ. Võ Lâm Bá Đạo cho người chơi nhiều sự lựa chọn với nhiều dạng giao đấu (PvP; PvE) như: Tháp Cao Thủ, Tam Hùng Kỳ Hiệp, Minh Chủ Võ Lâm. Top càng cao, phần thưởng sẽ càng lớn. Đặc biệt với Hoa Sơn Luận Kiếm, một loại hình tỉ thí bất hủ là cơ hội để các game thủ nâng bậc của mình một cách nhân chóng. Hoa Sơn Luận Kiếm có 3 nhóm tang bậc dần: Sơ nhập giang hồ - Thiếu Hiệp - Đại Hiệp. Sau khi tham gia đủ 5 trận thì cả đội hình sẽ được tăng lên 01 bậc nhóm.

Võ Lâm Bá Đạo
Võ Lâm Bá Đạo

4. Chiêu Mộ Đại Hiệp

Chiêu mộ Đại Hiệp võ công cao cường trở thành đồng đội cùng chinh chiến luôn là mục tiêu mà mỗi nhân sĩ hướng đến. Nó sẽ giúp gia tăng lực chiến cho nhân vật mà còn khiến đội hình chiến đấu có thể đạt được sức mạnh tối ưu. Thường có 3 loại Đại Hiệp mở theo cấp độ Lam < Đỏ < Tím.

Nhưng hấp dẫn nhất vẫn là danh sách các Đại hiệp Đặc Biệt. Muốn chiêu mô các Đại Hiệp Đặc Biệt này, người chơi phải tỉ thí chiến thắng mới có. Lạ lùng nhất các nhân vật vốn “củ chuối” trong các tác phẩm của Kim Dung như Doãn Chí Bình, Triệu Chí Kính, Hoắc Đô, Đạt Nhĩ Ba, Kha Trấn Ác, Cừu Thiên Xích, Gia Luật Tề đều trở thành Đại Hiệp Siêu Cấp trong Võ Lâm Bá Đạo với những sức mạnh đáng kể.

Võ Lâm Bá Đạo
Cừu Thiên Xích

Võ Lâm Bá Đạo
Khưu Xứ Cơ

Trang chủ: http://volambd.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/gamevolambadao

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"