MOBI
Võ Lâm Bá Đạo: Có phải kẻ đến sau không thể thành công?

Liệu có phải người đi trước sẽ luôn là kẻ chiến thắng trong thị trường game Việt cạnh tranh khốc liệt?

Trong tháng 11, Võ Lâm Bá Đạo trở thành cái tên được bàn tán của làng game Việt. Dù không phải tựa game đỉnh và thuộc hạng siêu cấp. Võ Lâm Bá Đạo nổi bật bởi độ “bựa” khó đỡ của game và sự vụ ồn ào xoay quanh việc “giống y chang” một tựa game khác trên thị trường đã ra mắt trước đó. Đã có nhiều ý kiến game thủ xoay quanh vấn đề này và đến nay vẫn chưa có hồi kết.

Về mặt đồ họa, ở cái nhìn đầu tiên, Võ Lâm Bá Đạo có phần nhỉnh hơn đối thủ bởi đồ họa dễ thương, màu sắc bắt mắt. Đặc biệt, sự xuất hiện các trạng thái biểu cảm khác nhau của “gấu Trúc Panda” ngộ nghĩnh chiếm nhiều cảm tình người chơi hơn hẳn.

Tuy nhiên, vẫn có những nghi vấn khác được đặt ra vì sao hai tựa game này có lối vẽ, phong cách không khác nhau là bao, như của cùng một họa sĩ. Sau khi vào game tham gia một lúc, người chơi có thể dễ dàng nhận ra những điểm giống đến “lạ lùng” của Võ Lâm Bá Đạo và sản phẩm đi trước, chủ yếu là meta-game. Có lẽ, sự hơn thua nhau giữa hai sản phẩm này chỉ còn là vấn đề “độ hút máu”, các tính năng được update thường xuyên, chế độ chăm sóc khách hàng ingame…vốn đang là điều game thủ quan tâm nhất.

võ lâm bá đạo
võ lâm bá đạo

Tại một diễn đàn của những người tham gia game Võ Lâm Bá Đạo, có thể dễ dàng nhận thấy không ít các gamer từ tựa game đối thủ đó lũ lượt sang Võ Lâm Bá Đạo trải nghiệm game. Liệu Võ Lâm Bá Đạo có điều gì thu hút những đối tượng này như thế? Chủ đề so sánh giữa kẻ đến sau, người đi trước đã được các game thủ đưa lên bàn luận mổ xẻ khá sôi động và khách quan.

võ lâm bá đạo

Thương trường luôn là chiến trường. Việc các sản phẩm xuất hiện trên thị trường công nghệ giống nhau đến “khó hiểu” không còn là hiện tượng mới và luôn có những cuộc tranh cãi bất tận. Không chỉ có lĩnh vực công nghệ, ta có thể dễ dàng thấy được một số nhãn hàng nổi tiếng khác cũng từng đối mặt với vấn đề tương tự như Coca Cola và Pepsi.

võ lâm bá đạo

Người đi trước chưa chắn chắn phải là sự lựa chọn duy nhất, kẻ đến sau không có nghĩa không là sự lựa chọn tốt dành cho khách hàng. Có thể nói, bằng cách thăm dò, tìm hiểu và rút ra bài học từ thị trường, Võ Lâm Bá Đạo biết cách tìm ra cho mình những điểm nổi bật riêng, nắm bắt nhu cầu và chọn cho mình phân khúc khách hàng đúng nên đã tạo được thành công nhất định.

Trang chủ: http://volambd.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/gamevolambadao

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"