PC
Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D tung bản Chào Mừng An Sử Chi Loạn

Để chuẩn bị tốt nhất cho sự ra mắt của phiên bản An Sử Chi Loạn game Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D mà NPH VNG sẽ giới thiệu đến cộng đồng game thủ chuỗi sự kiện chào mừng bắt đầu từ ngày 28/4 đến 12/5/2014.

Loading the player ...
Loading the player ...
Loading the player ...

Một trong những điều rất được cộng đồng game thủ quan tâm đó là việc xóa (reset) các chỉ số điểm như Cống hiến, Danh vọng và Nghĩa hiệp khi cập nhật phiên bản An Sử Chi Loạn. Quá trình thu thập các loại điểm này tốn rất nhiều thời gian, mà chúng lại rất quan trọng vì liên quan trực tiếp đến trang bị của nhân vật.

http://picture.dzogame.vn/Img/volamtruyenky_5_pp_683.jpg

Mục đích ra mắt Hộp Bất Phàm nhằm không làm uổng phí công sức của game thủ khi các loại điểm bị xóa. Đây là một bảo rương có thể tích lũy 1.000 điểm Cống hiến, 1.000 điểm Danh vọng và 100 điểm Nghĩa hiệp. Game thủ chỉ sử dụng được vật phẩm này khi đạt đẳng cấp 90. Giới hạn tối đa sử dụng của mỗi nhân vật là 200 hộp. Bảo rương này sẽ xuất hiện trong 2 hoạt động là Chào mừng An Sử Chi Loạn và Hộp Bất Phàm.

Hình thức tham gia các hoạt động này rất đơn giản. Người chơi chỉ cần hoàn thành những nhiệm vụ trong game như Quán trà thành chính, Thề trừ gian thần, Miếng mật lòng đao,… là nhận được phần thưởng tương ứng. Những yêu cầu của các nhiệm vụ này thường là diệt quái, tìm người, tìm vật phẩm,…

http://picture.dzogame.vn/Img/volamtruyenky_6_pp_164.jpg
Sát cánh chiến đấu cùng Cái Bang

Ở hoạt động chào mừng An Sử Chi Loạn, game thủ cũng được diện kiến chân dung bang chủ Cái Bang – Phong Hỏa Thần Long Quách Nham. Chắc chắn nhiều người chơi sẽ bị hút hồn khi được chính vị bang chủ này thị phạm những tuyệt học Cái Bang như Hàng Long Thập Bát Chưởng, Đả Cẩu Bổng Pháp trong quá trình làm nhiệm vụ.

http://picture.dzogame.vn/Img/volamtruyenky_4_pp_990.jpg
Một số NPC đệ tử Cái Bang

Ngoài ra thông qua hoạt động Loạn Thế Phù Sinh, game thủ còn nhận tối đa mỗi ngày 09 viên đá Huyền Long – nguyên liệu quan trọng trong việc chế tạo Thần Binh. Hình thức tham gia hoạt động này cũng tương tự như Chào mừng An Sử Chi Loạn và Hộp Bất Phàm. Bằng việc hoàn thành các nhiệm vụ Quán trà thành chính, Đầm Hắc Long hoặc vượt các bí cảnh anh hùng, game thủ còn nhận thêm hộp Loạn Thế Phù Sinh, bên trong có chứa 02 viên Đá Huyền Long cùng nhiều vật phẩm thưởng khác.

http://picture.dzogame.vn/Img/volamtruyenky_2_pp_575.jpg

Theo lộ trình của Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D, bản cập nhật Chào mừng An Sử Chi Loạn chính là bước đệm cho việc ra mắt phiên bản chính thức vào tháng 5/2014. Thông tin chi tiết về An Sử Chi Loạn cùng vấn đề xóa (reset) các chỉ số điểm sẽ được cập nhật liên tục tại trang chủ game http://3d.volam.zing.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"