MOBI
Vũ khí trong Đao Kiếm 2 được chế tạo ngoài đời thực

Nhằm quảng bá cho trò chơi tại quê nhà, đội ngũ sản xuất Đao Kiếm 2 đã tiến hành rèn bộ vũ khí của các lớp nhân vật ngoài đời thật. Quá trình thực hiện rất công phu,tiêu tốn tới 2 tỷ đồng. Mời các bạn theo dõi clip ghi lại quá trình này.

Loading the player ...

Với nhiều nhân sĩ võ lâm, binh khí tùy thân là một vật không thể thiếu trên hành trình du lãm giang hồ. Ứng với mỗi cao thủ sẽ là một lợi khí thành danh, gắn liền với tên tuổi của họ. Ví như là Phi đao của Tiểu Lý (Tiểu Lý Phi Đao – Cổ Long), Liễu kiếm của Mạc Đại Tiên Sinh (Tiếu Ngạo Giang Hồ - Kim Dung)… hay như trong Đao Kiếm 2 thì có Sát Kiếm của Thu Hồng Diệp, Xuyên Vân Cung của Mục Phi Yến.

Như trong clip hé lộ, tương ứng với 6 trường phái Kiếm Tông, Xạ Thủ, Thuật Sỹ, Thích Khách, Hiệp Thương và Lực Sĩ là có 6 loại vũ khí Kiếm, Cung, Trượng, Song Đao, Thương, Phủ. Với mỗi dòng nhân vật đều được chia làm hai hướng là tấn công vật lý (physical) và tấn công pháp thuật (magic) với tên gọi khác nhau, ví dụ như Cầm Đầu Lực Sĩ và La Sát Lực Sĩ.

Xét về tổng thể, Xạ Thủ và Thuật Sĩ là các chủ lực trong phụ bản. Tướng Thương và Lực Sĩ có khả năng khống chế cực cao, và là cỗ máy chặn quái siêu rắn chắc. Thích Khách và Kiếm Khách là những phái có tính cơ động và linh hoạt cực cao, không chỉ quấy rối tốt mà combo tạo ra cũng cực kỳ khó chịu. Trong các chiến trường lớn, việc kết hợp giữa người chơi với nhau có thể tạo ra vô vàn chiến thuật, và phe nào biết cách phối hợp ăn ý hơn sẽ là người chiến thắng.


;

Bất kỳ tựa game chủ đề võ hiệp nào, song song cùng hệ thống chiêu thức thì hệ thống binh khí chính là một mắt xích then chốt quyết định tính “giang hồ” trong game.

Vào ngày 18/6 trò chơi sẽ cho phép tải bản cài đặt và 26/6 mở cho chơi thử. Hiện tại Đao Kiếm 2 đã công bố trang chủ và diễn đàn chính thức. Là sản phẩm 3D MMOARPG được mong đợi trong mùa Hè 2014, Đao Kiếm 2 sử dụng phong cách tạo hình chân thực tương tự như dòng game Nhật Bản 'Dynasty Warrior' trên hệ máy PS, chú trọng vào những chiêu thức võ thuật đặc sắc và PK chân thực nhất có thể.

Trang chủ: http://daokiem2.sgame.vn/teaser

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"