PC
Vừa ra mắt thử nghiệm, game đã tuyên bố xin đóng cửa bảo trì vĩnh viễn

Dự án game xoay quanh về thế giới của Sleeping Dogs là Triad Wars chính thức đóng cửa, đồng thời công bố hoàn trả tiền cho người chơi.

Loading the player ...

Vừa mở cửa thử nghiệm, game đã tuyên bố xin đóng cửa bảo trì vĩnh viễn

Vừa mở cửa thử nghiệm, game đã tuyên bố xin đóng cửa bảo trì vĩnh viễn

Game online hành động miễn phí Triad Wars  lấy bối cảnh nội dung xoay quanh cuộc sống cốt truyện Sleeping Dog, chính thức tuyên bố sẽ  ngừng vận hành từ ngày 20 tháng 1 năm 2016. Trước đó, nhà phát hành đưa Triad Wars vào giai đoạn thử nghiệm, với dự định chính thức mở cửa trực tuyến vào quý 1 năm 2016.

Lí do chủ yếu bởi game này không được fans “Sleeping Dog” yêu thích cho lắm, đồng thời sau nhiều lần thử nghiệm khảo sát nhận thấy tiền đồ game không mấy sáng sủa bởi còn nhiều lỗi và tương tác kém hấp dẫn. Vì vậy nhà sản xuất United Front Games và nhà sản xuất SE quyết định đóng cửa game này. Điều này cũng có nghĩa là  thử nghiệm hóa game online Sleeping Dog chính thức thất bại.

Vừa mở cửa thử nghiệm, game đã tuyên bố xin đóng cửa bảo trì vĩnh viễn

Vừa mở cửa thử nghiệm, game đã tuyên bố xin đóng cửa bảo trì vĩnh viễn

Nhà sản xuất United Front Games đã nói “Chúng tôi đã thu thập được nhiều số liệu về game, các tin nhắn và phản hồi của người chơi. Bên cạnh số ít người chơi cảm thụ được cái hay của game, cũng nhận được không ít lời phàn nàn của game thủ khó có thể hòa hợp với Triad Wars. Sau cùng chúng tôi quyết định sẽ ngừng server vào 12h trưa ngày 20 tháng 1 năm 2016 giờ Thái Bình Dương“.

Từ đây đến lúc ngừng vận hành còn khoảng 4 tuần, thời gian này server vẫn đảm bảo vận hành bình thường. Đồng thời để người chơi hưởng thụ nhiều ưu đãi, sử dụng miễn phí hoàn toàn các vật phẩm, trang bị trong game. Ngoài ra, những ai từng đăng ký nạp tiền tài khoản mà vẫn chưa sử dụng, thì website chính thức hoàn trả lại tiền tài khoản.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.