PC
Warface kéo dài Alpha Test và không reset
23/12/2013 16:32:26

NPH goPlay đã quyết định kéo dài thời gian Alpha Test của Warface đến hết ngày 23/12 và mở Closed Beta vào 10h ngày 24/12. Đặc biệt, toàn bộ dữ liệu của người chơi đều được giữ nguyên chứ không bị reset.

Sau 2 ngày tiến hành alpha test với số lượng người tham gia đông ngoài mức dự kiến, chiến trường Warface chưa một lúc nào dừng tiếng súng kèm theo sự ủng hộ của cộng đồng trên fanpage, NPH goPlay đã chiều lòng game thủ bằng cách kéo dài alpha test và không reset lại nhân vật khi chuyển sang giai đoạn closed beta.

Tuy là thời điểm alpha test, nhưng Warface chạy khá mượt mà, ngoại trừ những lỗi do đường truyền hoặc do cấu hình máy tính người chơi. Hiện tại những lỗi này đã được đội ngũ kĩ thuật nhanh chóng tìm cách khắc phục và sẽ sửa triệt để trong ngày closed beta tới đây. Theo đánh giá chung của game thủ thì Warface thực sự là một siêu phẩm game bắn súng với đồ họa và âm thanh tuyệt vời, rất xứng đáng để chờ đợi. Bên cạnh đó thì đây là lần đầu tiên mà họ được chơi một game có tính đồng đội cao bên cạnh kỹ năng của từng cá nhân. Đây cũng là điểm rất mới với cộng đồng game bắn súng vốn đã quen với lối chơi theo chủ nghĩa YOLO (You only live once).

Các chế độ PvP với màn đấu Free For All (Đấu đơn) hay TeamDeathmatch (Đấu đội) vẫn xuất hiện để đáp ứng nhu cầu từ người chơi. Ngoài ra cũng không thể không nhắc đến chế độ Plant the bomb (Đặt bomb) quen thuộc luôn thu hút rất nhiều tay súng có trình độ cao. Hi vọng rằng những mới lạ và thú vị về gameplay, cùng đồ họa chân thật khiến người chơi như được thực sự bước chân vào những cuộc chiến khốc liệt trong Warface sẽ là món ăn tinh thần thú vị cho game thủ Việt trong những ngày cuối năm 2013.

Trang chủ: http://warface.goplay.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"