PC
Warface mạnh tay trao thưởng cho game thủ

Được tổ chức vào giữa đầu tháng 4/2014 với hơn 400 clan đăng ký tham gia, Clan War là giải đấu online đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ Warface.

Sau gần một tháng diễn ra, giải Clan War mùa đầu tiên của Warface đã kết thúc tốt đẹp, đánh dấu một bước tiến của NPH GoPlay trong việc thực hiện cam kết sẽ tổ chức thường xuyên các giải đấu với phần thưởng giá trị hướng đến cộng đồng.

So với giải King of FPS, Clan War Season 1 có luật thi đấu, cách thức tổ chức và phần thưởng đã được thay đổi rất nhiều nhưng vẫn đảm bảo sự công bằng, khách quan, quan trọng hơn là thu hút được nhiều người chơi. Mặc dù phần thưởng không có tiền mặt nhưng GoPlay lại dùng hàng triệu warcoin (loại tiền nạp vào game) làm giải thưởng. Nếu quy đổi thì giá trị giải thưởng sẽ lên đến 250 triệu đồng, chưa kể rất nhiều vật phẩm trong game đặc biệt khác.

Clan War lần này là sân chơi mới cho chính cộng đồng Warface được so tài và thể hiện đẳng cấp. Thành phần tham dự không còn gò bó trong 8 đội như giải King of FPS mà cho phép tất cả các clan có tham gia sự kiện Đua top điểm clan trước đó đăng ký tham gia. Ngoài ra, NPH cũng sắp xếp các đội thành ba bảng đấu với trình độ phù hợp (căn cứ vào thứ hạng tại sự kiện đua top clan). Như vậy các clan không gặp tình trạng chênh lệch trình độ, đảm bảo các trận đấu tại giải có chất lượng chuyên môn cao khi cả hai bên cân bằng nhau.

Ha Hoàng, đội trưởng đội vô địch series B The*One, cũng là người viết bức tâm thư cho NPH cách đây không lâu cho biết : “Như đã nhắc trong tâm thư trước thềm giải đấu, trong quá trình thi đấu đã phát sinh nhiều trục trặc nhỏ, chủ yếu là liên quan đến luật thi đấu. Warface là một game bắn súng mới, NPH GoPlay chắc cũng chưa có nhiều kinh nghiệm trong tổ chức một giải đấu online. Nhưng bằng những gì họ đã làm được, có thể thấy GoPlay đã cố gắng nhiều để mang đến một giải đấu mang tính phong trào cho cộng đồng này. Mong rằng thời gian tới hãng sẽ chú tâm hơn đến việc khắc phục những thiểu sót và xây dựng hệ thống giải đấu chuyên nghiệp hơn, chất lượng hơn để thỏa lòng mong đợi của game thủ Warface”.

Trang chủ: http://warface.goplay.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"