PC
Warface sẽ hoàn toàn lột xác trong tháng 5

Vào tháng 5 tới đây, game thủ Việt có thể trải nghiệm Warface với phiên bản quốc tế giống như các nước Nga, Brazil, Hàn Quốc,…

Sau hơn 2 tháng không cập nhật nội dung mới, gần đây trong cộng đồng game thủ Warface đang xuất hiện nhiều thông tin về việc liên tiếp ra mắt cập nhật trong thời gian tới, đỉnh điểm là việc phiên bản tại Việt Nam sẽ được nâng cấp giống với bản quốc tế hiện nay. Điều nay đồng nghĩa với việc game thủ Việt sẽ được trải nghiệm một khối lượng khổng lồ những nội dung mới của Warface, bao gồm những chế độ chơi PvE, bản đồ PvP và vô vàn vật phẩm mới.

Mở màn cho đợt cập nhật này sẽ là phiên bản mới vào khuya ngày 10/4. Cùng với đó, phía NPH cũng sẽ tiến hành tặng miễn phí cho bất kì người chơi cũ nào quay lại game những khẩu súng mới được bổ sung trong đợt này.

Trang chủ: http://warface.goplay.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"