MOBI
Warface thực ra đã có cách chống hack của riêng mình

NPH goPlay đã có những đợt truyền thông vô cùng sắc bén để xây dựng cộng đồng cho Warface ngay cả trước khi tựa game này ra mắt. Điển hình trước những thông tin về việc phiên bản tiếng Nga của trò chơi này bị hack thì goPlay vẫn khẳng định vào sức mạnh "miễn nhiễm hack" của Warface mà mình sắp phát hành tại Việt Nam. Động thái này phần nào cũng khiến một số ít game thủ cảm thấy an tâm trong khi số đông còn lại thì vẫn nghi ngờ về lời hứa của goPlay.

http://picture.dzogame.vn/Img/131101_cf3_pp_801.jpg

Bởi 2 phiên bản Warface quốc tế phải đối đầu với nạn hack là phiên bản tiếng Nga và Brazil. Tuy nhiên trái ngược với 2 phiên bản này thì phiên bản Châu Âu và phiên bản Bắc Mỹ lại đang "sống khỏe". Sở dĩ có sự khác biệt này là do NPH khu vực Âu - Mỹ áp dụng cơ chế quản lý Gface trên nền tảng web để mau chóng phát hiện hack và xử lý ngay khi có thể. Tuy khá hiệu quả nhưng cơ chế này vẫn còn nhiều khe hở và thực tế "hai pháo đài" này cũng không ít lần phải lao đao vì hack. Do đó câu chuyện chống hack của Warface đang trở nên khó đoán hơn bao giờ hết do hiện tại goPlay vẫn chưa công bố sẽ sử dụng cơ chế nào để vận hành Warface.

Nhưng nhìn chung Warface vẫn là một game bắn súng hay vì thế yếu tố cuối cùng quyết định cho sự thành bại của tựa game này chính là ở nỗ lực phòng chống hack của NPH lẫn NSX.

Trang chủ: http://warface.goplay.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"