PC
Webgame bắn súng Truy Kích đã kiểm soát được nạn hack

Một lần nữa nạn hack trong game bắn súng trực tuyến đã lây lan sang cả webgame và dường như Truy Kích không thể thoát khỏi "căn bệnh thế kỷ" này!

Ra mắt vào ngày 27/11/2014 vừa qua, Truy Kích (TK) đã trở thành sản phẩm được ưa thích bậc nhất trong dòng thể loại webgame bắn súng ở Việt Nam. Ngoài lối chơi, hình ảnh mang nhiều nét tương đồng với Đột KíchCounter-Strike ra thì trò chơi còn mang đến nhiều tính năng lần đầu tiên xuất hiện trong dòng MMOFPS truyền thống. Dù cuốn hút là thế song ngay trong ngày đầu thử nghiệm TK đã bị hack, đặc biệt nghiêm trọng hơn cả là các chế độ hack cao siêu như xuyên tường, bắn liên thanh,...cũng lần lượt xuất hiện. Một lần nữa nạn hack trong game bắn súng trực tuyến đã lây lan sang cả webgame và dường như TK không thể thoát khỏi "căn bệnh thế kỷ" này!

Webgame bắn súng Truy Kích đã xuất hiện hack
Hack nhìn xuyên tường trong game Truy Kích (ảnh chụp màn hình ngày 28/11/2014).

Trao đổi nhanh với phía NPH TK thì Playpark ghi nhận được thông tin như sau: "Chiều ngày 28/11/2014 vừa qua, chúng tôi đã nhận được thông tin về sự xuất hiện bản hack nhìn xuyên tường, one hit và speed trong game TK. Ngay lập tức chúng tôi đã liên lạc với NSX Trung Quốc để tiến hành khắc phục và ngăn chặn. Và buổi tối cùng ngày chúng tôi đã được NSX bàn giao cho một tool auto scan để phát hiện những nghi vấn sử dụng hack trong TK. Theo đó cứ 15 phút hệ thống sẽ quét một lần tất cả dữ liệu game đang diễn ra và dựa vào những cử động, đường đạn di chuyển bất thường thì hệ thống sẽ kích người chơi đó ra khỏi trận đấu và nếu lặp lại tương tự thì tài khoản đó sẽ bị khóa cảnh cáo. Đồng thời đội ngũ GM cũng được tăng cường để kiểm tra và ghi nhận các ý kiến phản hồi của người chơi".

Webgame bắn súng Truy Kích đã xuất hiện hack
Hệ thống phát hiện và xử lý hack của game TK.

Cũng trong ngày hôm nay (2/12/2014), Playpark đã đi thị sát ở các máy chủ khác nhau và tham gia vào nhiều chế độ chơi ngẫu nhiên thì chưa bắt gặp tình trạng hack xuất hiện trở lại. Như vậy là biện pháp phòng ngừa và ngăn chặn hack của NPH TK đã có bước đầu khởi sắc.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"