PC
Webgame bắn súng Truy Kích đã kiểm soát được nạn hack

Một lần nữa nạn hack trong game bắn súng trực tuyến đã lây lan sang cả webgame và dường như Truy Kích không thể thoát khỏi "căn bệnh thế kỷ" này!

Ra mắt vào ngày 27/11/2014 vừa qua, Truy Kích (TK) đã trở thành sản phẩm được ưa thích bậc nhất trong dòng thể loại webgame bắn súng ở Việt Nam. Ngoài lối chơi, hình ảnh mang nhiều nét tương đồng với Đột KíchCounter-Strike ra thì trò chơi còn mang đến nhiều tính năng lần đầu tiên xuất hiện trong dòng MMOFPS truyền thống. Dù cuốn hút là thế song ngay trong ngày đầu thử nghiệm TK đã bị hack, đặc biệt nghiêm trọng hơn cả là các chế độ hack cao siêu như xuyên tường, bắn liên thanh,...cũng lần lượt xuất hiện. Một lần nữa nạn hack trong game bắn súng trực tuyến đã lây lan sang cả webgame và dường như TK không thể thoát khỏi "căn bệnh thế kỷ" này!

Webgame bắn súng Truy Kích đã xuất hiện hack
Hack nhìn xuyên tường trong game Truy Kích (ảnh chụp màn hình ngày 28/11/2014).

Trao đổi nhanh với phía NPH TK thì Playpark ghi nhận được thông tin như sau: "Chiều ngày 28/11/2014 vừa qua, chúng tôi đã nhận được thông tin về sự xuất hiện bản hack nhìn xuyên tường, one hit và speed trong game TK. Ngay lập tức chúng tôi đã liên lạc với NSX Trung Quốc để tiến hành khắc phục và ngăn chặn. Và buổi tối cùng ngày chúng tôi đã được NSX bàn giao cho một tool auto scan để phát hiện những nghi vấn sử dụng hack trong TK. Theo đó cứ 15 phút hệ thống sẽ quét một lần tất cả dữ liệu game đang diễn ra và dựa vào những cử động, đường đạn di chuyển bất thường thì hệ thống sẽ kích người chơi đó ra khỏi trận đấu và nếu lặp lại tương tự thì tài khoản đó sẽ bị khóa cảnh cáo. Đồng thời đội ngũ GM cũng được tăng cường để kiểm tra và ghi nhận các ý kiến phản hồi của người chơi".

Webgame bắn súng Truy Kích đã xuất hiện hack
Hệ thống phát hiện và xử lý hack của game TK.

Cũng trong ngày hôm nay (2/12/2014), Playpark đã đi thị sát ở các máy chủ khác nhau và tham gia vào nhiều chế độ chơi ngẫu nhiên thì chưa bắt gặp tình trạng hack xuất hiện trở lại. Như vậy là biện pháp phòng ngừa và ngăn chặn hack của NPH TK đã có bước đầu khởi sắc.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
Hot news
+
Hướng dẫn kỹ năng tạo Skill Combo trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online (P2)
Hãy tiếp tục cùng chúng tôi tìm hiểu cách để thuần thục trong việc tạo combo xuất chiêu liên hoàn của các phái Trảm Phong, Ti Mệnh và Chú Ẩn trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online nhé!
Chiêm ngưỡng hệ thống tọa kỵ của tựa game Tiên Hiệp đẹp nhất Việt Nam
Không chỉ hỗ trợ nhân vật thuận lợi trong việc di chuyển, các tọa kỵ của Cổ Kiếm Kỳ Đàm còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khác lạ, hấp dẫn.
Sủng Vật - đồng hành mới tuyệt vời của game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online
Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài đáng yêu, các Sủng Vật mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ còn giúp ích rất nhiều cho người chơi trong hành trình chinh phục võ lâm của mình.
Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap ấn định ngày chính thức ra mắt là 28/07/2021
Sau khi giai đoạn thử nghiệm kết thúc khá thành công, cộng đồng Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap đã bày tỏ mong muốn được sớm trải nghiệm phiên bản chính thức. Và NPH Funtap đã có thông báo khiến đa số game thủ “mát lòng mát dạ”.
Dzogame tặng 1000 Giftcode game Phàm Nhân Tu Tiên 3D
Hôm nay Phàm Nhân Tu Tiên 3D chính thức ra mắt, NPH Funtap xin gửi tặng quý độc giả Dzogame 1000 Giftcode với nhiều phần quà giá trị.
Những game mobile đáng chú ý tuần qua, thích hợp giải trí khi ở nhà
Cùng đến với những tựa game di động quốc tế thú vị trong tuần qua qua, hãy chọn cho mình tựa game yêu thích để chơi trong khoảng thời gian ở nhà chống COVID nhé.