MOBI
Webgame Phong Vân: Săn Hỏa Hầu Tinh Huyết để mua chuộc thần tiên

Hấp dẫn người chơi với cộng đồng đông vui lên đến 2 triệu game thủ cùng nhiều đấu trường hấp dẫn, Phong Vân còn mê hoặc game thủ với những tính năng có một không hai của mình, tiêu biểu như đoán trước thiên cơ trong tranh đoạt Hỏa Hầu.

Năm xưa, Nê Bồ Tát trong truyện Phong Vân là vị cao nhân nắm giữ huyền cơ, có thể tiên đoán vận mệnh dựa trên đường chỉ tay. Nhưng vì tiết lộ quá nhiều thiên cơ, Nê Bồ Tát phải chịu sự trừng phạt, toàn thân đau nhức, chỉ có Hỏa Hầu Tinh Huyết mới có thể làm giảm cơn đau. Vì vậy, người trong giang hồ, muốn cầu được Nê Bồ Tát hé lộ thiên cơ phải mang đến Hỏa Hầu Tinh Huyết mới mong biết được.

Phong Vân
Nếu có Hỏa Hầu Tinh Huyết người chơi biết được huyền cơ

Bám sát nguyên tác truyện, game Phong Vân cũng mở ra hoạt động săn Hỏa Hầu hấp dẫn dành cho game thủ từ cấp 30 trở lên. Mỗi ngày người chơi chỉ có hai cơ hôi, mỗi cơ hội chỉ kéo dài 15 phút tại Vô Song Thành để săn Hỏa Hầu. Tuy nhiên, số lượng người chơi quá đông, còn Hỏa Hầu thì không nhiều, lại có thuộc tính nhanh nhẹn, lẩn trốn tài tình nên đây cũng là một thử thách không hề dễ chịu chút nào dành cho người chơi.

Phong Vân
Hỏa Hầu tinh ranh sẽ là thử thách khó nhằn dành cho game thủ

Sau khi rượt đuổi, dùng dây để quy hàng Hỏa Hầu, người chơi sẽ có xác suất nhận Hỏa Hầu Tinh Huyết và mang đến đổi vật phẩm quý tại Rương Thiên Mệnh. Trong mười hai vật phẩm của rương Thiên Mệnh thì Sách và Phụng Huyết là những vật phẩm đáng giá nhất cho game thủ. Đổi được Phụng Huyết người chơi ngay lập tức có thể trực tiếp tăng thêm một cấp, đổi được sách người chơi cũng có thể học được hàng loạt sách kỹ năng lợi hại để tăng thêm sức mạnh.

Phong Vân
Rương Thiên Mệnh với nhiều vật phẩm quý hiếm

Trang chủ: phongvan.360game.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"