PC
Những khả năng đặc biệt của Giáo sư X mà ai cũng thèm muốn

Với năng lực ngoại cảm của mình Giáo sư X có những khả năng mà bất kỳ ai nhìn vào cũng khao khá có được.

 Những khả năng đặc biệt của Giáo sư X mà ai cũng thèm muốn

Giáo sư X (tên thật Charles Xavier) là người sáng lập ra nhóm X-Men cũng như trường học dành cho những thiếu niên đột đột biến. Ông được biết đến như là một trong những dị nhân vĩ đại nhất của vũ trụ Marvel. Năng lực độ biết mà Charles Xavier sở hữu đó ngoại cảm. Với năng lực này, ông có những khả năng cực kỳ bá đạo mà ai cũng thèm muốn:

Khả năng thay đổi thân xác – bất tử: Giáo sư X có thể duy chuyển trí não của mình sang một cơ thể khác. Điều này có nghĩa là ông có thể bất tử nếu muốn tuy nhiên có vẻ như Charles Xavier thích ngồi xe lăn hơn...

Ngụy trang: Với năng lực ngoại cảm của mình, ông có thể khiến người khác không nhìn thấy mình và bạn bè hay là khiến người khiến người khác nghĩ mình là một ai đó...

Nói chuyện với người ngoài hành tinh bằng khả năng ngoại cảm: Giáo sư X có thể liên lạc và nói chuyện với người ngoài hành tinh bằng khả năng ngoại cảm của mình.

Khả năng học và dạy ngôn ngữ chỉ trong vài phút: Nếu bạn đang cảm thấy rắc rối và khó khăn khi học ngoại ngữ thì đây là khả năng mà bạn mong muốn nhất. Giáo sư X có thể xâm nhập vào trí não của một người và khai thác sự hiểu biết về ngôn ngữ của người đó chỉ trong ít phút. Đồng thời ông cũng có thể làm người lại, truyền khả năng hiểu biết của mình cho người khác.

Gây đau đơn và làm người khác tê liệt: Với khả năng thâm nhập và điều khiển trí não cộng với việc hiểu biết về cấu trúc sinh học và sự hoạt động của não bộ, Charles Xavier có thể khiến người khác cảm thấy đau đớn tột độ hoặc làm bất tỉnh đối phương.

Nói chuyện với động vật: Với khả năng ngoại cảm của mình, ông còn có thể nói chuyện và điều khiển được động vật. Đây là một trong những khả năng ít được nhắc đến của Charles Xavier.

Khả năng phát hiện người đột biến: Bằng việc nhận ra sóng não của người đột biết khác với người thường, Charles có thể biết người nào là người đột biến hay người thường.

Tia sét tâm thức: Đây là thứ mà Giáo Sư X tạo ra với năng lực ngoại cảm của mình nhằm tấn công và tiêu diệt đối phương.

Trí thông minh tuyệt đỉnh: Sự thông minh của Charles Xavier có lẽ chúng ta không cần phải bàn cãi gì nhiều.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"