Có hay không chuyện game thủ gạ tình nữ GM?

Hôm nay, Playpark có dịp được trò truyện trực tuyến, đặt câu hỏi cùng nữ GM game cũng là tân hoa khôi của cuộc thi Imiss Thăng Long 2015 vừa qua.

Có hay không chuyện game thủ gạ tình nữ GM?

Chuyện các nữ GM chăm sóc game thủ tại các NPH xưa nay không phải chuyện hiếm, các nữ GM xinh đẹp thì ít song cũng không phải không có, nhưng vẫn luôn có những lời đồn cho rằng họ thường xuyên nhận những inbox khiếm nhã, có hay không?

Đôi nét giới thiệu về nữ GM xinh đẹp

Nguyễn Thu Hằng, sinh năm 1993,

Sinh viên trường Cao Đẳng Công Nghiệp Phúc Yên

Hiện đang là nhân viên chăm sóc cộng đồng của tựa game Đại Chiến Tam Quốc và mới may mắn trở thành tân hoa khôi của cuộc thi Imiss Thăng Long 2015.

Có hay không chuyện game thủ gạ tình nữ GM?

Em có nói là nhân viên chăm sóc game thủ, em đã làm công việc này lâu chưa?

Em mới chính thức tham gia công tác chăm sóc fanpage và cộng đồng game thủ tại VTC Mobile được 03 tháng. Trước đây em cũng là một game thủ của Clash of Clans nên am hiểu ít nhiều về dòng game chiến thuật này, việc chia sẻ cũng như tư vấn trải nghiệm cùng các bạn cũng trở thành một phần đam mê của em.

Nhiều người thưởng nghĩ GM game là công việc của đàn ông, tuy nhiên em là phái yếu lại là một hoa khôi, vậy mọi người có thái độ như thế nào khi biết em làm GM game?

Đa số mọi người thường ngạc nhiên khi biết công việc chính của là GM cho một tựa game mobile như thế này. Nhất là gia đình em cũng không đồng thuận chuyện con gái cứ tham gia vào lĩnh vực giải trí toàn phái mạnh như vậy.

Nhưng sau đó mọi người cũng dễ dàng chấp nhận công việc của em, nhiều bạn cũng thích khi chuyện trò đặt câu hỏi với GM hơn, bởi họ cho rằng phụ nữ khi chăm sóc game thủ cũng tốt hơn nhiều so với cánh đàn ông.

Đến nay, người thân và gia đình cũng đã ủng hộ em khi tham gia công tác công việc hiện tại.

Có hay không chuyện game thủ gạ tình nữ GM?Có hay không chuyện game thủ gạ tình nữ GM?

Ngôi vị hoa khôi đã đem đến cho Hằng sự nổi tiếng, , vậy em có thấy sự khác biệt nào trong công việc của mình hay không ?

Thực tế sau khi nhận danh hiệu hoa khôi, em có nhiều trách nhiệm hơn và nhiều công việc liên quan đến danh hiệu này khiến cho quỹ thời gian của em trở nên eo hẹp hơn.

Phía công ty cũng tạo điều kiện thuận lợi cho em để có thể vừa hoàn thành nghĩa vụ của một hoa khôi, vừa hoàn thành các công việc trách nhiệm một GM. Có lẽ do đã từng là một game thủ nên việc gank team gánh trận không quá khó với em, nhất là có thể vừa chơi game giải trí vừa làm việc giống như vậy.

Có hay không chuyện game thủ gạ tình nữ GM?Có hay không chuyện game thủ gạ tình nữ GM?

Dư luận cho rằng các nữ GM có nhan sắc thường bị các nam game thủ trêu trọc thậm chí là khiếm nhã, Hằng nghĩ sao về thông tin này?

Ông bà có câu làm hoa cho người ta hái, làm gái cho người ta trêu, mình làm việc chăm sóc cộng đồng, tiếp xúc với nhiều game thủ nên điều này em nghĩ là bình thường.

Game thủ đa số là nam, lại phần nhiều đang trong độ tuổi thanh niên nên em rất hiểu và thông cảm.

Với những lời trêu trọc khiếm nhã, em luôn yêu cầu khách hàng trò chuyện đúng mức và có sự nhắc nhở, nếu không sẽ ngừng trao đổi. Những khó khăn như vậy cũng là kinh nghiệm thú vị cho công việc mà bất kể người GM nào cũng từng trải qua.

Vậy có tình trạng bạn nam nào gạ tình GM hay không ?

Vâng anh, những lời chọc ghẹo, đùa vui thì đó là chuyện bình thường trong công việc của các GM. Và dù GM có là nam thì cũng không tránh khỏi chuyện game thủ buông lời cợt nhã, châm chọc.

Tuy nhiên việc này chỉ dừng chân ở mức độ đùa vui, còn các quấy rối phiền phức hơn có lẽ chỉ xuất hiện ở một số bạn game thủ quá khích. Nhưng trường hợp đó em chỉ nghe nói chứ cũng chưa từng gặp qua. Cũng hi vọng đừng có dịp nào thử qua.

Dự định sắp tới của bạn?

Sắp tới em vẫn sẽ tiếp tục làm việc với vai trò GM, đồng thời sẽ tiến sâu hơn trong công việc vận hành game để có thêm nhiều trải nghiệm mới. Bên cạnh đó em cũng cố gắng hoàn tất hết chương trình đại học và đồng hành cùng vai trò thiện nguyện vị trí hoa khôi I miss Thăng Long.

Một số hình ảnh khác về của Hoa khôi sinh viên Hà Nội 2015

Có hay không chuyện game thủ gạ tình nữ GM?

Có hay không chuyện game thủ gạ tình nữ GM?

Hình ảnh dung dị của nữ hoa khôi sinh viên Hà Nội (ảnh chia xẻ trên facebook)

Có hay không chuyện game thủ gạ tình nữ GM?Có hay không chuyện game thủ gạ tình nữ GM?

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"