PC
Game online bắn súng Resident Evil gây thất vọng lớn

Tại hội chợ Tokyo Game Show 2015 vừa qua, Capcom đã công bố một tựa game Resident Evil: Umbrella Corps phát hành trên máy PC và PS4

Game online bắn súng Resident Evil gây thất vọng lớn

Ngày hôm nay, đội ngũ phát triển Capcom đã đưa ra lời giải đáp thông qua một đoạn video, hé mở cơ chế gameplay đến cộng đồng game thủ. Đây là dòng game online bắn súng chủ đề thây ma, dự đoán sẽ ra mắt trong năm 2016,

Qua đoạn clip trên, các bạn sẽ thấy lực lượng đặc nhiệm ngoài trang bị súng ống đạn, đặc biệt nhất phải kể đến thiết bị "Zombie Jammer" mà mỗi nhân vật đeo sau lưng với công dụng làm game thủ tàng hình trước mắt lũ xác sống. Món đồ nghề này lý giải tại sao người chơi trong clip gameplay có thể đi qua zombie mà không cần lo lắng về việc bị tấn công.

Loading the player ...

Nhưng nếu như Zombie Jammer bị phá hỏng bởi người chơi khác, lập tức lũ zombie sẽ trở nên hung hãn như bình thường. Và đây trở thành đề tài tranh cãi trên các diễn đàn về nội dung thay đổi mới lạ, thể hiện cách chiến lược tấn công mới nhưng cũng khiến một số vướng mắc khó hiểu như... nếu bạn đã bị đạn bắn vỡ áo giáp thì việc thây ma tấn công hay không còn gì là quan trọng.

Game online bắn súng Resident Evil gây thất vọng lớn

Bối cảnh Resident Evil: Umbrella Corps diễn ra sau những sự kiện ở Resident Evil 6. Lúc này tập đoàn Umbrella không còn tồn tại - một điều hơi mâu thuẫn với tựa đề game. Nhất là phần map chính diễn ra trận đấu lại không có liên quan nào với những nội dung từng xuất hiện trước của dòng game làm nên thương hiệu cho Capcom.

Game online bắn súng Resident Evil gây thất vọng lớnGame online bắn súng Resident Evil gây thất vọng lớn

Và hơn hết, cảm giác rùng rợn trong một thế giới ngày tận thế, bị đe dọa bởi các thây ma đông đảo, hoặc … các cuộc truy đuổi sống còn không bao giờ dứt đều bị cắt bỏ. Số đông game thủ so sánh hình ảnh trong game cũng không khác mấy với Tom Clancy's, Rainbow Six: Vegas,… thậm chí còn nghĩ đây sẽ là sản phẩm thất bại nhất, trò hề của năm.

Game online bắn súng Resident Evil gây thất vọng lớn

Game online bắn súng Resident Evil gây thất vọng lớn

Hi vọng đây chỉ là một phần hình ảnh giới thiệu, Capcom sẽ có sự điều chỉnh để chiều lòng game thủ trong tương lai.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"