PC
Những vũ khí thần thánh đầy quyền lực của các siêu anh hùng
09/06/2016 11:00:00

Dù kém nổi tiếng hơn khiên của Cap, giáp của Tony hay búa của Thor nhưng các món đồ vật trong bài thuộc loại hàng hiếm và khá nổi trong thế giới truyện tranh comic.

Về sức mạnh cùng quyền nằng thì chúng đều thuộc loại khủng, thậm chí là mạnh hơn hẳn so với 3 món vũ khí biểu tượng trên.

1. The Lasso Of Truth

9play03 top-10-mon-do-hang-doc-khong-ban-trong-the-gioi-comic-p1
Wonder Woman và The Lasso of Truth.

Được thần thợ rèn Hephaestus làm nên từ chiếc Đai vàng của nữ thần Đất mẹ Gaea. Chiếc đai được các vị thần ban cho nữ hoàng Amazon, cho họ sức mạnh. Trong thần thoại Hy Lạp, Heracles lấy trộm chiếc đai của nữ hoàng Amazon và hoàn thành 1 trong 12 chiến công, đó chính là nó.

Vì làm từ thần vật nên sức mạnh của nó là không cần nói tới, người chạm vào nó sẽ chỉ nói sự thật không gì ngoài sự thật. Trong lịch sử của Dc, nó chỉ bị đứt 2 lần: 1 lần do Bizzaro trong truyện Trinity, 2 là do Wonder woman trong Red Son.

2. Silver surfer’s surfboard

Những vũ khí thần thánh đầy quyền lực của các siêu anh hùng

Được tạo ra từ năng lượng Cosmic của Galactus, chiếc ván không chỉ cung cấp cho người chủ của nó 1 nguồn năng lượng gần như vô tận, bạn không cần ăn không cần ngủ, ngay cả khi ra ngoài vũ trụ bạn cũng sống được nữa. Phóng năng lượng, xuyên qua vật chất, bay, tạo ra một lớp từ trường bảo vệ.

3. The Eye of Agamotto

Những vũ khí thần thánh đầy quyền lực của các siêu anh hùng
The Eye of Agamotto

Con mắt là một thần vật được tạo ra bởi Agamotto – vị pháp sư đầu tiên và cũng được coi là quyền năng nhất, được để lại trần thế sau khi ông đắc đạo.
Nó có khả năng như 1 cái kính chiếu yêu, khi các thực thể bóng tối bị con mắt chiếu trúng sẽ hiện về hình dáng thật của mình. Những quyền năng tiếp sau đây phụ thuộc vào sức mạnh ma pháp của người sử dụng.

Người cầm nó có thể đọc được suy nghĩ của người khác, tua ngược lại 1 khoản ngắn trong thực tại. Khi vị pháp sư có tâm hồn trong sạch hòa làm một với con mắt, thì nó sẽ thành 1 con mắt thứ 3 trên trán người đó cho người đó sức mạnh vô biên.

4. The Book of Oa

Những vũ khí thần thánh đầy quyền lực của các siêu anh hùng

Cuốn sách ghi lại 10 điều luật mà các Thần Hộ Vệ và Green Lantern phải tuân theo. Ghi lại mọi sự việc của vũ trụ. Sự hình thành của các sector, tên và vị trí của các Green Lantern. Mọi thực thể gây hại cho sự bình yên của vũ trụ. Cập nhật liên tục 24/7.

5. The Super Soldier Serum

Những vũ khí thần thánh đầy quyền lực của các siêu anh hùng

Sự nỗi tiếng của huyết thanh siêu chiến binh và tác dụng của nó không cần phải nói đến. Cái nói đến ở đây chính là nó đã góp phần thay đổi thế giới. Nếu nhìn vào dòng lịch sử của Marvel truyện tranh cũng như điện ảnh bạn sẽ thấy chính thứ huyết thanh này đã bắt đầu mọi việc.

Trong điện ảnh, Bruce Banner thử tự tiêm phiên bản huyết thanh ông tự chế vào dựa theo các công thức cũ của giáo sư Abraham Erskine kết hợp với tia Gamma và điều đó tạo ra Hulk tiếp đến là Abomination.

Trong truyện tranh thì Chương trình siêu chiến binh đã tạo nên 1 loạt các ác nhân cũng như siêu anh hùng. Ví như Wolverine, Taskmaster, Black Widow, Sentry … và cuối cùng là tập đoàn Oscorp nghiên cứu sinh học cải thiện gen cho các binh lính theo hợp đồng quân đội, kết quả thì ai cũng biết rồi.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"