MOBI
Offline MU Huyền Thoại: sẵn sàng đổ bộ 3 miền

Kể từ khi chính thức quay trở lại vào ngày 27/8, MU Huyền Thoại là tựa game chưa bao giờ hết hot trong cộng đồng game thủ. Tới đây, MU Huyền Thoại sẽ tổ chức chuỗi sự kiện offline tại 3 thành phố lớn TP. HCM, Hà Nội và Đà Nẵng với quy mô hoành tráng nhất mà chưa có webgame nào mới ra mắt từng làm.

Offline MU Huyền Thoại: sẵn sàng đổ bộ 3 miền
Offline Cộng đồng MU Huyền Thoại – Sự kiện đặc sắc của 3 miền

Là một trong những webgame online đầu tiên tổ chức Offline tại 3 địa điểm khác nhau TP. HCM, Hà Nội và Đà Nẵng, MU Huyền Thoại sẽ mang đến cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa các game thủ trên cả nước. Đồng thời, đây cũng là dịp hé lộ những tính năng sẽ được đưa vào bản cập nhật đầu tiên trong tháng 10 với nhiều nội dung hấp dẫn.

Cũng tại đây, MU Huyền Thoại sẽ tri ân đến các game thủ của mình bằng nhiều phần quà hấp dẫn và bốc thăm trúng thưởng code offline siêu VIP cực giá trị.

Offline MU Huyền Thoại: sẵn sàng đổ bộ 3 miền

Theo lịch trình, TP. HCM là điểm đầu tiên khởi động cho chuỗi sự kiện offline quy mô này.

Offline MU Huyền Thoại: sẵn sàng đổ bộ 3 miền
Những phần thưởng hot đang chờ đợi chủ nhân

Đây là chương trình offline VÀO CỬA TỰ DO - NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ - TẶNG NGAY CODE HOT dành cho tất cả game thủ. Bên cạnh việc nhận quà hấp dẫn của game MU Huyền Thoại thì game thủ sẽ được  nhận thêm code miễn phí của các game đình đám khác như Gunny, Bách Chiến Vô Song và Bách Chiến Vô Song 2.

Offline MU Huyền Thoại: sẵn sàng đổ bộ 3 miền
Tham gia offline, nhận ngay code miễn phí từ các game hot

Ngay sau TP.HCM, sự kiện offline sẽ nhanh chóng hội ngộ game thủ Hà Nội vào ngày 11/10 và đổ bộ vào Đà Nẵng ngày 25/10. Thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện offline sẽ được cập nhật liên tục tại: http://mu.360game.vn/

Trang chủ: http://mu.360game.vn
Bản mini client: http://mu.360play.vn

OFFLINE CỘNG ĐỒNG MU HUYỀN THOẠI TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
Thời gian: 10h chủ nhật ngày 04/10/2015
Địa điểm: Quán Muối Tiêu Chanh - 155B Sư Vạn Hạnh, Phường 13 Quận 10, Hồ Chí Minh
VÀO CỬA TỰ DO - NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ TẶNG NGAY CODE HOT

 

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"