MOBI
Power Ranger – phiên bản mới với phong cách hiện đại đậm chất Marvel
06/05/2016 12:00:00

Sau 1 thời gian dài im hơi lặng tiếng, dự án phim Power Ranger đã "chiêu đãi" các fan hâm mộ "siêu nhân Gao" bằng những hình ảnh cực chất về tạo hình cũng như dàn diễn viên của bộ phim.

Là một thanh niên thế hệ "9x đổ xuống", có lẽ không ai là không biết đến cái tên Power Ranger hay Siêu nhân Gao. Bộ phim với những Siêu nhân đỏ, siêu nhân xanh, siêu nhân hồng... là thứ đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều người.

Mới đây, dự án "Siêu Nhân Gao" đã được hãng Lionsgate tái khởi động. Với một dàn diễn viên cực kì trẻ trung và mới lạ, kèm theo đó là những tạo hình tuyệt đẹp của đội ngũ Power Ranger cũng như những kẻ phản diện, Power Ranger phiên bản mới đang thu hút sự chú ý vô cùng lớn từ những khán giả trên khắp thế giới. Bộ phim mới này hứa hẹn tiếp tục gây cơn sốt trong lòng người hâm mộ trong thời gian sắp tới.


Phiên bản mới lần này cho thấy tạo hình các nhân vật mang chiều hướng giống siêu nhân đột biến của Marvel

 Power Ranger hiện đã được khởi quay và dự kiến sẽ oanh tạc các phòng vé vào ngày ra mắt vào ngày 24/03/2017

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"