PC
Tay bị bó bột, game thủ Việt vẫn chiến tốt tại giải đấu Warface

Gãy tay bó bột luôn được coi là tai nạn gây khó chịu nhất đối với bất kỳ người chơi nào. Thế nhưng bất chấp tai nạn khó chịu này, Nguyễn Mạnh Tuấn - một nam game thủ 22 tuổi sống tại Hà Nội vẫn quyết định tham dự giải đấu Royal Warface được tổ chức vào ngày 10/8 vừa qua.

Với thể trạng tay phải bị bó bột sau sự cố ngã xe máy, không ai nghĩ Tuấn lại có thể tham dự một giải đấu game và gặt hái thành công về cho Team mình nhiều như vậy. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi nhanh với chàng xạ thủ điển trai này.

Chào Tuấn, em có thể cho biết lý do tay em gặp phải sự cố bó bột tay đáng tiếc này không?

Lý do em bị bó bột tay như hiện tại là vì vụ ngã xe máy mấy ngày trước anh ạ.

Nhiều game thủ bình thường nếu gặp sự cố phải bó bột tay như em, bản thân họ sẽ rất ngại nghĩ tới việc phải lết "cục bột" này để chơi game, vì nó gây trở ngại rất nhiều với việc sử dụng bàn phím và chuột. Vậy lý do nào đã khiến em bất chất tất cả để đến với giải đấu Royal Warface vậy?

Thực ra chủ định ban đầu của em không có tính tham dự giải đấu, vì là ngày chủ nhật và tay chân như vậy nên em chỉ biết ở nhà luẩn quẩn một mình. May sao được mấy người bạn trong clan gọi tới hội quán Royal Game và thông báo có giải đấu, vì team đang thiếu người nên em xung phong tham gia luôn.

Với "cục bột" bên tay phải hẳn đã gây cho em nhiều khó khăn trong quá trình thi đấu phải không? Nếu có thì em khắc phục những bất cập này theo cách nào?

Bất cập thì nhiều lắm anh ạ, vì chơi Warface em chuyên về class Sniper ( nhân vật lính bắn tỉa), mấy ngày nay vì "cục bột" này nên không "vẩy" được tâm ngắm nên bắn toàn trượt. Mà chơi Sinper kiểu camp (cắm trại) một chỗ cũng không ổn với đội hình Crown.Prince. May sao em còn một sở trường nữa với lớp nhân vật Engineer (nhân vật đặt mìn), sử dụng mìn Claymore và bắn yểm trợ đồng đội cũng tốt. Một vài thời điểm do tay đau nhức quá nên em phải phiền đồng đội đi chậm lại để chăm sóc mình.

Một điểm nữa trong quán Royal xài loại bàn phím cơ Razer Blackwidow 2014, hàng xịn thật nhưng không hợp với cảm giác tay em. Để đảm bảo tốt sự nhanh nhạy trong kỹ năng của mình, em chọn SteelSeries 6Gv2 - loại này cũng tầm tiền như Razer Blackwidow thôi, nhưng bố trí các phím của nó nhiều cái lợi hơn Razer, phím bấm của Razer Blackwidow cũng nhỏ lắm, em chơi toàn bị bấm nhầm phím.

Vậy với sự tham gia giúp đỡ của em trong giải Royal Warface, team Crown.Prince bên em đã đạt được thành tích hay giải thưởng ra sao? Em có thể chia sẻ điều này không?

Cũng oách lắm anh, về đấu đội thì team Crown.Prince bên em đạt giải nhì, còn về chế độ đặt bom thì team bên em đạt giải nhất. Giải Royal Warface lần này tổ chức quy mô cũng lớn, 8 clan tiếng tăm trong game cũng có mặt ở đây tranh tài hết anh ạ.

Cám ơn chia sẻ của Tuấn, chúc em sẽ sớm lành tay và kỹ năng chơi game bắn súng ngày càng phát triển tốt.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"