MOBI
12 Anh em AoE Việt Nam sẽ đối mặt với 60 game thủ xuất sắc nhất Trung Quốc

Các game thủ Việt đã lên đường sang Quảng Đông, Trung Quốc để chuẩn bị cho giải đấu AoE nơi mà họ sẽ đối mặt với 60 game thủ xuât sắc nhất quốc gia 1,4 tỷ dân này.

Hôm nay, đoàn AoE Việt Nam gồm 27 thành viên đã lên đường sang Quảng Đông, Trung Quốc để chuẩn bị tham gia vào giải đấu AoE mang tên Quảng Đông Open 1 sau khi nhận được lời mời từ Cộng đồng AoE nước bạn. Đoàn AoE Việt Nam có 12 game thủ sẽ tham gia thi đấu bao gồm BiBi, Hồng Anh, VaneLove, Quýt, TuTj, Tý, Chim Sẻ Đi Nắng, Truy Mệnh, Yugi, HeHe, Ngô Mạnh Hào, Hoàng Mai Nhi. Họ sẽ tham gia các nội dung thi đấu đấu đội, với tên gọi dự kiến là VN Vàng và VN Đỏ bên cạnh các nội dung cá nhân. Những người con lại sẽ làm công tác phục vụ hậu cần và quay phát.

12 Anh em AoE Việt Nam sẽ đối mắt với 60 game thủ xuất sắc nhất Trung Quốc

Để chuẩn bị cho giải đấu Quảng Đông Open 1, phía Trung Quốc đã tổ chức một giải đấu lớn nhằm tuyển chọn ra các cá nhân xuất sắc nhất. Hơn 400 game thủ đến từ 16 tỉnh, thành đã phải trải qua 3 ngày thi đấu ròng rã để chọn ra 60 người có khả năng và trình độ tốt nhất để đứng ra "ứng chiến". Ngoài những cái tên quen thuộc như Sơ Luyến, Biaixin, Lôi Lão Hổ, Nhãn Tử, Minh Nhật... các game thủ Việt cũng đã chuẩn bị tinh thần để đối đầu với những cao thủ giấu mặt trong cộng đồng AOE Trung Quốc.

12 Anh em AoE Việt Nam sẽ đối mắt với 60 game thủ xuất sắc nhất Trung Quốc
Danh sách thi đấu!

Địa điểm thi đấu cũng được xác định là một quán net lớn tại Quảng Đông. Tuy nhiên, theo hình ảnh chia sẻ từ phía ban tổ chức thì các quán game này sử dụng màn hình lớn (27 inch) và điều này sẽ gây khó khăn cho các game thủ Việt khi thi đấu AOE (Game thủ Việt không quen với việc xài màn hình quá lớn cho AoE). Ở giải đấu tại Hàng Châu hồi tháng 5, các game thủ Việt đã phải mua thêm một dàn màn hình cỡ nhỏ để các game thủ thi đấu. Sau giải, những chiếc màn hình này đã được tặng lại cho ban tổ chức vì khó đưa về Việt Nam. Hiện vẫn chưa rõ thông tin là ở giải lần này, ban tổ chức phía Trung Quốc có bố trí và sắp xếp được trang thiết bị phù hợp cho đoàn game thủ Việt hay không.

12 Anh em AoE Việt Nam sẽ đối mắt với 60 game thủ xuất sắc nhất Trung Quốc
Địa điểm thi đấu

Quảng Đông Open 1 sẽ diễn ra từ ngày 01-05/10. Chúc các game thủ Việt Nam gặt hái được nhiều thành công tại giải lần này.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME