PC
Bí quyết giành chiến thắng trong Thời Đại Anh Hùng (Phần 1)
12/08/2014 15:00:00

Bạn luôn mong muốn có thể nhanh chóng nắm bắt các bí quyết, kỹ năng để cải thiện trình độ? Vậy thì hãy áp dụng những phương pháp sau đây.

Vượt địa hình

Có thể bạn chưa biết, một vài kỹ năng có thể vượt địa hình (tường, bụi cỏ) giúp các cuộc truy đuổi hoặc đào tẩu diễn ra dễ dàng. Không những thế, các kỹ năng này còn là điểm nhấn tạo nên những pha giao tranh đẹp mắt. Một vài tướng có thể sử dụng mẹo này: kỹ năng Ẩn Nấp của Trương Hợp, Hoành Lan của Tang Bá, Hàn Băng Hóa Trạch của Lưu Biểu.

Loading the player ...

Hủy chuyển động (Cancel Animation)

Mẹo này sẽ giúp bạn tận dụng được tối đa khoảng thời gian trống giữa 2 đòn đánh. Có 2 loại:

  • Huỷ chuyển động bằng kỹ năng: sử dụng kỹ năng thuộc dạng làm mới đòn đánh để hủy chuyển động thừa. Ví dụ ở một số tướng như: Nguyệt Hoa của Hoàng Nguyệt Anh, Phệ Ma Đao của Thái Sử Từ, Nộ Kích của Tang Bá.
  • Huỷ chuyển động bằng cách di chuyển: tất cả các Tướng đều có thể làm được, di chuyển ngay sau khi đánh thường sẽ giúp bạn rút ngắn khoảng cách với đối phương, giúp bạn tấn công hoặc rút lui hiệu quả. Nếu bạn thuần thục, kỹ năng này cũng sẽ tạo cho bạn nhiều lợi thế, đặc biệt là xạ thủ.
Loading the player ...

Săn boss Chu Tước

Chu Tước là Boss mạnh nhất trong Tứ Đại Thần Thú đường sông của Thời Đại Anh Hùng, khi hạ gục Chu Tước, cả đội sẽ sở hữu buff hồi sinh trong 600 giây cực kỳ giá trị. Sở hữu buff này, xem như đội đã có tỷ lệ chiến thắng lên đến 80%. Vì giá trị quan trọng nên Chu Tước cũng là một Boss 5 sao khó nhằn, đâu là bí quyết để nhanh chóng hạ gục Chu Tước?

Khi săn, bạn nên quay đầu Chu tước vào trong tường vì đây là Boss có đòn đánh theo hình cánh quạt, nếu bạn quay đầu Chu Tước vào trong nó sẽ không thể gây sát thương cho các thành viên đứng bên ngoài.

Loading the player ...

Giáp Liệt Diễm

Giáp Liệt Diễm là loại giáp có bị động giúp tăng sát thương lên những mục tiêu xung quanh, có thể bạn chưa biết nhưng khi sử dụng kỹ năng Phụ Thân của Trình Dục, Tuyết Ảnh Băng Phong của Đại Kiều hoặc Trượng Tu Du thì hiệu quả bị động của Giáp Liệt Diễm vẫn có tác dụng.

Loading the player ...

Kiếm Lục Đạo

Kiếm Lục Đạo được mô tả là mỗi khi dùng 1 lần kỹ năng sẽ đổ xúc xắc 1 lần, tấn công thường tiếp theo sẽ kèm sát thương phép và hiệu quả giảm tốc, đồng thời tấn công nhiều mục tiêu. Tuy nhiên, khi bạn kích hoạt bất kỳ thứ gì hoặc chỉ cần cắm 1 con mắt thì hiệu quả bị động của Kiếm Lục Đạo cũng sẽ được kích hoạt.

Loading the player ...

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"